Bài viết Blog gần đây

 • Patek Philippe-Alarm Time Ref 5520P Patek Philippe's internal self-winding movement AL 30-660 SC FUS has impressed collectors with four patents in the new 574-component self-winding movement. Travelers around the world will wait in line for "Alarm Travel Time", which includes 24-hour alerts and tra...
Xem tất cả

sinhvienit.net nói lời chia tay sau 10 năm hoạt động

 • Sinhvienit.net nói lời chia tay sau hơn 10 năm hoạt động trên internet

  Đây là một tin vô cùng bất ngờ và sốc đối với cộng đồng mạng, đặc biệt là với thế hệ sinh viên 8x, 9x thì đây là một tin sốc. Chúng tôi những thế hệ 8x đầu tiên gắn bó với sinhvienit.net ngay từ ngày đầu thành lập, trải qua bao lần thay đổi, diện mạo của một trang diễn đàn nghèo nàn ngày nào, thay bằng một diện mạo mới lạ, cả triệu thành viên tham gia. Mỗi tháng ước tính có hàng triệu lượt truy cập, nhưng rồi cũng phải đóng cửa vì giờ đây, các trang diễn đàn đã không còn hiệu quả như trước. 

  Facebook nên ngôi đã đạp đổi tất cả, dù đã cố gắng thay đổi theo từng ngày, nhằm đáp ứng được nhu cầu người dùng. Nhưng rồi cuối cùng sinhvienit.net cũng nói lời tạm biệt, rất tiếc nối nhưng cũng không biết làm sao để có thể nói hết tâm trạng của tôi lúc này.

  Xin gửi lời chúc tới các bạn trong ban quản trị sinh viên it ngày nào, chúc các bạn thành công trong những chặng đường mới.

  Dù ngày mai các bạn có hoạt động trong lĩng vực nào đi chăng nữa, dù ở mọi khía cạnh của cuộc sống, có thay đổi mấy tìm được thành công, chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công.

  Sinhvienit.net dù đã không còn hoạt động, nhưng với những gì các bạn đã đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng mạng, đặc biệt là những đóng góp cho cuộc cải cách công nghệ của tuổi trẻ Việt, những đóng góp của 10 năm các bạn dành cho tuổi trẻ chúng tôi, sẽ mãi được chúng tôi ghi nhớ.

  Những kiến thức về lập trình, những kiến thức chia sẻ về công nghệ mà các bạn mang đến, đã không giúp tôi mà hàng trăm các bạn trẻ thế hệ 8x có một cách nhìn mới và sâu hơn về công nghệ, đó là những kiến thức tôi học hỏi từ các bạn, tôi đã áp dụng những gì học hỏi được trên diễn đàn sinhvienit.net để áp dụng vào trong công việc hiện tại, những thành công của tôi hiện tại, bắt nguồn từ kiến thức lập trình đã học được từ diễn đàn sinh viên it, các bạn đã truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng để có thể thay đổi bản thân, có một cái nhìn sâu sắc hơn về thời đại mà người ta cho rằng công nghệ sẽ đem lại cho bạn tất cả.

  Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới các bạn trong ban quản trị diễn đàn sinh viên it, chặng đường phía trước còn dài, chúc các bạn gặt hái được thật nhiều thành công, mang những kiến thức bổ ích chia sẻ tới mọi người, xin cảm ơn !


No Stickers to Show

X