Bài viết Blog gần đây

 • 2 giờ trước
  Đăng bởi xiaomo lin
  The stone crusher is a stone production line in the sand crushing processing commonly used a broken stone processing machinery and equipment, stone crusher machine has a widely used , the commonly used jaw crusher, impact crusher, hammer crusher, crushing equipment, stone crushing machine ...
Xem tất cả

chợ tốt - kênh đăng tin chợ tốt, kenhdangtin.vn

 • Chợ tốt - kênh đăng tin chợ tốt top 10 website đăng tin rao vặt hàng đầu Việt Nam

  Theo nhiều chuyên gia độc lập, chuyên nghiên cứu thị trường cho thấy, kenhdangtin.vn hiện nay vẫn đang nằm trong top 10 website rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam, thống kê cuối tháng 9 cho thấy, có khoảng 3 triệu thành viên đã đăng ký tham gia kênh đăng tin, và khoảng 500 triệu lượt khách truy cập trên 1 tháng, không những góp mặt trong top 10 diễn đàn rao vặt  hàng đầu Việt Nam, mà mới đây kênh đăng tin cũng góp mặt trong top 2.000 website có lượng khách hàng truy cập nhiều nhất thế giới. Tại Việt Nam kênh đăng tin hiện đang có mặt trong top 10 website được truy cập nhiều nhất.

  Kênh đăng tin gây ấn tượng gì với khách hàng thường xuyên tham gia mua sắm trực tuyến ?

  Với nhiều danh mục sản phẩm khác nhau, bạn sẽ tìm mua được bất kỳ sản phẩm nào trên kênh đăng tin, từ đăng tin nhà đất, chợ xe, chợ thời trang, kênh tuyển dụng, chợ điện thoại, iPad, laptop , cho đến chợ thú cưng...mỗi khu chợ trực tuyến trên kênh đăng tin, sẽ có hàng triệu sản phẩm được đăng bán đến từ nhiều doanh nghiệp, cá nhân khác nhau. Không những chỉ có mua sắm, mà kênh đăng tin còn tích hợp riêng các chuyên mục diễn đàn khác nhau, như diễn đàn seo web, diễn đàn giải trí, diễn đàn mẹ và bé… để khách truy cập và thành viên tham gia có thể cập nhật các tin tức mới nhất từ thể thao trong nước, làm đẹp và thị trường, đây được xem là điểm đặc biệt thu hút khách hàng của kênh đăng tin.

  Kênh đăng tin có thu phí người dùng không ?

  Câu hỏi được rất nhiều người đặc biệt quan tâm, họ cho rằng kênh đăng tin sẽ thu phí người dùng khi đăng tin giống các trang website rao vặt khác như chợ tốt, 5giay… nhưng các bạn không cần lo lắng, kênh đăng tin cung cấp một dịch vụ miễn phí hoàn hảo, bạn không phải chi trả bất cứ chi phí nào khi tham gia đăng tin rao vặt trên website này.

  Làm sao để tôi có thể đăng tin rao vặt trên kenhdangtin.vn ?

  Hiện nay trên các trang website, diễn đàn, và các trang mạng xã hội hay YouTube đều có rất nhiều các video, bài viết hướng dẫn chi tiết cách tham gia đăng tin rao vặt trên kenhdangtin.vn bạn có thể tìm kiếm ở bất kỳ đâu, trên kênh đăng tin cũng vậy khi bạn gặp khó khăn trong quá trình tham gia đăng tin rao vặt, kênh đăng tin sẽ có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hỏi đáp, thắc mắc hay phản ánh chất lượng dịch vụ.

  Để tham gia bán hàng trên kenhdangtin.vn bạn vui lòng truy cập tại đây: chợ tốt - kênh đăng tin chợ tốt, top 10 website rao vặt miễn phí hàng đầu Việt Nam