Bài viết Blog gần đây

  • Since much of the sport is point-and-click, there is little in the interface that feels unnatural. I played a little to get a feel for the controls, and I was very impressed with buy RuneScape Mobile gold how smoothly the controllers worked on a touch-only device.While the interface is great fo...
Xem tất cả

kênh đăng tin - website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

  • Kênh đăng tin - website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

    Với những website thương mại điện tử lớn tại Việt Nam thì không thể không kể đến kenhdangtin.vn trực thuộc Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Mại Trực Tuyến Lưu Gia Group, là một trong 3 web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, nơi hội tụ hàng ngàn các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức tham gia bán hàng.

    Kênh đăng tin, đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường, chỉ sau 2 năm đi vào hoạt động, từ một tên tuổi chưa được công nhận, thì nay kênh đăng tin đã lọt top 3 website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam, với hơn 5 triệu thành viên, hàng triệu sản phẩm được đăng bán mỗi tháng, và hàng tỷ lượt truy cập mua sắm hành tháng, đã khẳng định được vị thế của kenhdangtin.vn trên thị trường thương mại điện tử.

    Được đánh giá là một trong 3 kênh đăng tin rao vặt miễn phí tốt nhất 2019, kênh đăng tin đã không ngừng nỗ lực, phát triển để có được vị thế số 1 trên thị trường, được nhiều khách hàng tín nhiệm sử dụng.

    Mong muốn mang tới cho cộng đồng một kênh mua sắm online an toàn, hiệu quả, kênh đăng tin đã và đang là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, hàng ngàn doanh nghiệp tham gia đã đánh giá chất lượng và hiệu quả cao khi tham gia đăng tin rao vặt trên kenhdangtin.vn