Bài viết Blog gần đây

 • 23 thg 1
  Đăng bởi Layoun Alinsgvf
      ProperSix sẽ phát minh lại ngành công nghiệp cờ bạc bằng cách giới thiệu một nền tảng cung cấp hỗn hợp các trò chơi ảo, tự động và ảo ảo có thể chứng minh được, cùng với Mã thông báo phù hợp được...
Xem tất cả

kenhdangtin.vn top 10 website rao vặt hàng đầu Việt Nam

 • Kênh đăng tin - đăng tin rao vặt miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Top 10 website rao vặt hàng đầu Việt Nam

  Kenhdangtin.vn đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Chỉ trong 10 tháng đi vào hoạt động, trải qua những biến đổi của thị trường và thay đổi mang tính đột phá, kênh đăng tin đã dần đi nên, từ một trang web rao vặt chưa được nhiều người biết tới, thì nay kenhdangtin.vn đã trở thành một trang website rao vặt không thể thiếu với người kinh doanh trực tuyến, bán hàng online tại Việt Nam.

  Trải qua 10 tháng hoạt động, từ con số không, thì nay kênh đăng tin đã có hơn 5 triệu thành viên tham gia, hơn 20 triệu sản phẩm đã được đăng bán, và có hơn 1 tỷ lượt khách hàng truy cập mỗi tháng.

  Nhờ những chính sách và tính năng ưu việt mà kênh đăng tin mang lại cho người dùng, đã giúp website rao vặt này thu hút sự quan tâm và ủng hộ của hàng triệu người.

  Kênh đăng tin hoạt động chuyên nghiệp, ổn định nhiều tính năng ưu việt và hiện đại, đã mang lại cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Khi nhắc đến rao vặt, chắc hẳn bạn không thể không nói tới kênh đăng tin, khi mà website rao vặt này đã và đang mang lại sự tiện lợi vô cùng tuyệt vời, tháng 9 vừa qua theo thống kê cho thấy, có tới 2 triệu sản phẩm bán tới tay người tiêu dùng, đây là một thành quả khá ấn tượng.

  Bạn hoàn toàn có thể tự tin vượt qua đối thủ trong kinh doanh, tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng, bạn hoàn toàn có thể tự tin khẳng định đẳng cấp trong kinh doanh, khi tham gia vào website rao vặt của chúng tôi.

  Để tham gia kenhdangtin.vn vui lòng truy cập top 10 website rao vặt hàng đầu Việt Nam