Bài viết Blog gần đây

 • Within this time, each and every field is developing at a staggering speed, and there are lots of businesses which are enduring the digital alteration. The internet is among the main aspects of many companies because there are various duties that can basically be accomplished by the internet. ...
Xem tất cả

kenhdangtin.vn chia sẻ kiến thức SEO web nên top google

 • Kỹ thuật seo web, đưa website lên top Google nhanh chóng, và bền vững

  Hiện nay khi có quá nhiều trang web của đối thủ, cạnh tranh trực tiếp với bạn trên Google, trong khi đó đối thủ của bạn quá mạnh, họ thuê dịch vụ seo của các đơn vị chuyên nghiệp, vậy làm sao để bạn có thể cạnh tranh trực tiếp với họ, bạn cảm thấy bất lực khi ngày ngày đi link và vẫn không thể nên top, chúng tôi xin chia sẻ cách giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của website mình trên Google.

  Đầu tiên các bạn nên có một chút kiến thức cơ bản về seo nếu chưa có các bạn đọc qua bài viết trước của tôi, " Seo là gì, làm seo có khó không ? "

  Sau khi đã đọc qua bài này, chắc hẳn bạn sẽ có những kiến thức cơ bản nhất định về seo, thì chúng ta bắt đầu vào học kỹ thuật seo nhé.

  Bước đầu tiên trước khi làm seo thì các bạn bắt buộc phải tìm và sàng lọc ra cho mình những bộ từ khoá để chúng ta có thể đưa những từ khóa đó lên top google, gia tăng lượng view cho website cần seo.

  Nếu chưa có kiến thức để chọn từ khóa khi làm seo, thì bài viết của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn kiến thức chọn lựa từ khóa chính, từ khóa phụ, và từ khoá bổ trợ. Bạn nên đọc bài viết này của chúng tôi, " cách chọn lựa từ khóa khi làm seo web"

  Sau khi đã có bộ từ khóa để đưa lên top Google, thì chúng ta bắt đầu vào làm SEO nhé.

  Bước 1: hãy tìm hiểu cách viết một bài viết chuẩn seo, đừng nên tiếc thời gian của bạn cho việc đọc các bài viết hướng dẫn về seo trong diễn đàn seo của chúng tôi, đây là diễn đàn seo giúp các bạn có thêm kiến thức, và nó được chia sẻ trực tiếp từ những Seoer chuyên nghiệp, chính vì vậy bạn nên đăng ký tham gia diễn đàn seo để cùng thảo luận, tham gia hỏi đáp, đăng tin chia sẻ kiến thức, hay học hỏi các kỹ thuật seo cơ bản và nâng cao được chia sẻ rộng rãi trên diễn đàn.

  Bước 1 này chúng tôi khuyên bạn hãy có cho mình kiến thức nhất định trong viết bài chuẩn seo, nếu chưa có đọc bài viết sau của chúng tôi " chia sẻ kiến thức viết bài chuẩn seo "

  Bước 2: sau khi đã có kiến thức cho việc viết bài, đăng tin chuẩn seo, viết comment chuẩn seo, thì bước này các bạn cần chuẩn bị cho tôi 1 list các website, diễn đàn cho phép bạn đặt link web, đây là bước chuẩn bị rất quan trọng, không cần nhiều chỉnh cần 20 trang là ok, nếu bạn có kinh nghiệm thì nên tạo cho mình các trang website, blogs vệ tinh để sử dụng lâu dài và chuyên nghiệp hơn.

  Bước 3: hãy chuẩn bị phân tích đối thủ của bạn, việc này sẽ rất quan trọng, nếu như bạn bỏ qua bước này, thì rất khó để cho bạn thấy được tổng quan của chiến dịch sắp tới bạn sẽ thực hiện ra sao, đối thủ có rất nhiều, mỗi loại hình kinh doanh trên internet đều có cả trăm đối thủ cạnh tranh, việc phân tích này chúng tôi khuyên bạn hãy chọn các đối thủ đang có mặt trong top đầu, vì điều đó sẽ cho bạn thấy, bạn không phân tích sai đối tượng, nhầm đối tượng.

  Việc phân tích chủ yếu vào việc từ khoá đối thủ đang trong top là những từ nào, đối thủ làm seo theo cách nào, trang web nào đối thủ thường xuyên đặt backlink, bạn nên nắm rõ những thay đổi trong chiến dịch seo của đối thủ, để ta có thể tuỳ cơ ứng biến.

  Bước 4: bắt đầu cho việc viết bài, đầu tiên hãy viết bài cho website của chúng ta có nội dung phong phú trước nhé, hãy đưa những nội dung liên quan tới hoạt động của web bạn, điều đó sẽ thu hút người dùng, và giữ chân họ ở lại trang web của bạn lâu hơn, việc này quan trọng trong seo, một trang web có nội dung nghèo nàn, sẽ không được Google đánh giá cao, chính vì vậy, bạn cần đa dạng nội dung trên web, vừa giúp giữ chân khách hàng, thu hút họ quan tâm chia sẻ web, vừa có thể giúp trang web được google quan tâm, và đánh giá cao chất lượng web của chúng ta, giúp web nhận được sự quan tâm từ robots google, mỗi khi có bài mới nó sẽ ngay lập tức index, thay vì bỏ qua web bạn vì nội dung quá nghèo nàn.

  Bước 5: hãy bắt đầu chiến dịch đi link tại các trang website bên ngoài, việc đi link rất quan trọng, nó quyết định tới 90% thứ hạng lên top của từ khóa, chính vì vậy bạn nên tập trung cho các bài viết chất lượng nhất, những link chất lượng sẽ được google đánh giá rất cao, mỗi link là một lá phiếu bầu cho website của bạn có được lên top Google hay không. Nhưng chúng tôi khuyên bạn, hãy đi link theo một cách bài bản, không được spam link quá đà, không được đi link tại các web có rank thấp, không được đi link tại các trang diễn đàn vì thường sẽ bị họ xoá bài, khiến web bạn gặp link chết, link kém chất lượng ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả Seo.

  Muốn biết website nào có lượng rank cao thì các bạn có thể truy cập Google bằng máy tính, và cài ứng dụng Seoquake tại đường dẫn https://www.seoquake.com đây là ứng dụng hữu ích giúp bạn phân tích bất kỳ trang wev nào khi làm chiến dịch SEO. Nó sẽ cho bạn biết đầy đủ các thông tin liên quan tới một trang web bất kỳ trên internet, và việc xem độ rank của trang web nào đó cũng được ứng dụng này báo một cách chính xác nhé.

  Nhiều bạn thắc mắc không hiểu đi link là là, thì đây được xem là một backlink sau làm seo các bạn sẽ thường xuyên áp dụng: chợ tốt như các bạn đã thấy, chữ chợ tốt bên trên chúng tôi đã bôi đen nó, và chèn một đường dẫn đến website rao vặt của chúng tôi, có nghĩa là chúng tôi đang làm seo cho từ khóa chợ tốt cho web rao vặt của mình. Đây là một cách đi link tự nhiên, không spam và được Google đánh giá cao, đặt link phải đặt vào từ khóa mà bạn cần seo nó lên top Google, không đặt vào các đoạn text không có ý nghĩa nhé.

  Mỗi bài viết tuỳ vào độ dài ngắn khác nhau mà việc đặt link sẽ có số lượng khác nhau, mỗi bài nên đặt không quá 5 link các bạn nhé, như vậy vừa tránh được spam link, vừa có thể nâng cao chất lượng bài viết cho phía người đọc.

  Trên đây là tôi đang hướng dẫn cách đi link từ bên ngoài, các link nội bộ cũng vậy nhé, đều có cách thức làm việc giống nhau, nhưng thay vì viết bài từ website khác trỏ link về web mình, thì link nội bộ là cách để liên kết các bài viết trong cùng một website tạo ra một bản đồ thu nhỏ cho website của bạn, giúp Google và người dùng dễ dàng tìm kiếm các bài viết có liên quan.

  Bước cuối cùng: việc đi link tôi đã hướng dẫn rất chi tiết rồi, còn bước này chỉ là cách để link hoạt động sao cho hiệu quả, hãy thường xuyên kiểm tra các bài viết của bạn, cách link bạn đã đi, xem có bị dính link chết, link liệt hay không.

  Tại sao lại link chết và link liệt, đôi khi một số trang website họ cho phép đi link, nhưng chỉ vì người quản trị website đó không tốt, chính vì vậy họ đã xoá đi bài viết của bạn, hoặc thay đổi những link bạn đã chèn vào bài viết đó, khiến quá trình seo của bạn không đem lại kết quả, gây ảnh hưởng đến chất lượng seo web của mình.

  Trên đây là kiến thức để đưa website của bạn lên top Google nhanh và bền vững, nếu như bạn không có thời gian đầu tư cho seo, bạn không có đủ kiến thức, hay không có nguồn nhân lực thì việc làm seo của bạn khó đạt được kết quả như mong đợi.

  Chúng tôi có cung cấp dịch vụ seo web với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác chiến lược cho nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam, chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ seo website của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Mại Trực Tuyến Lưu Gia Group

  Địa chỉ: Yên Mỹ, Dương Quang, Gia Lâm, Hà Nội

  Hotline: 08162.08162

  Email: dichvu.luugiagroup@gmail.com