Bài viết Blog gần đây

 • Players who have played EVE Online should know that the overview is a window listing nearby objects. You can easily select them without having to find them in 3D space. Players think this is a nightmare and complicated tool that bothers them. , And will always take time to research. But it is very e...
Xem tất cả

đăng tin rao vặt nhà đất, miễn phí trên kenhdangtin.vn

 • Đăng tin nhà đất - kenhdangtin.vn kênh mua bán nhà đất, đăng tin sale bất động sản hàng đầu Việt Nam

  Năm 2019 toàn thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, nhu cầu mua bán và đăng tin sale nhà đất đang được rất nhiều người quan tâm, thấu hiểu được nhu cầu của người dùng, kênh đăng tin đã và đang làm hết mình để đáp ứng tối đa nhu cầu đăng tin của cộng đồng, và việc ưu tiên phát triển danh mục bất động sản, luôn là ưu tiên số một cho sự phát triển dịch vụ của chúng tôi.

  Tháng 10 này, với việc phát triển và thay đổi giao diện mới, sẽ giúp các tin đăng rao vặt trên trang web của chúng tôi được hiển thị tốt hơn, giúp các tin rao vặt thu hút người xem hơn, tạo cơ hội tốt cho các sản phẩm tiếp cận người mua một cách tốt nhất, danh mục bất động sản là một danh mục ưu tiên để phát triển, chính vì vậy mà cách sản phẩm được đăng trong danh mục nhà đất sẽ được hiển thị trực tiếp ra ngoài trang chủ, giúp các sản phẩm được tiếp cận với nhiều người hơn.

  Bạn có thể bán những sản phẩm nào thuộc lĩnh vực bất động sản trên kenhdangtin.vn ?

  Bạn có nhu cầu mua bán nhà đất thổ cư, bạn có thể đăng tin rao bán nhà đất tại danh mục này, chúng tôi muốn hướng tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đặc biệt là khách mua hàng, chính vì vậy mỗi danh mục sẽ được phân chia ra làm nhiều loại sản phẩm khác nhau, giúp người bán dễ dàng đăng tin rao vặt theo đúng danh mục mà mình cần bán, không vi phạm nội quy mà chúng tôi đề ra, người mua nhà cũng có thể chọn cho mình danh mục tìm kiếm sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm thời gian mua sắm, ngoài ra với việc tích hợp bộ lọc thông minh sẽ giúp người mua tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn.

  Danh mục đăng tin bất động sản được chia ra làm 3 loại sản phẩm chính:

  Mua bán nhà đất, căn hộ: đây là danh mục đăng tin mua bán nhà đất thổ cư, căn hộ và biệt thự

  Nhà xưởng, kho bãi: đây là danh mục đăng tin mua bán, cho thuê và sang nhượng nhà xưởng kho bãi

  Mặt bằng kinh doanh: đây là danh mục đăng tin cho thuê mặt bằng kinh doanh, sang nhượng cửa hàng

  Ngoài danh mục chính bất động sản ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều danh mục mua bán khác nhau trên trang web rao vặt của chúng tôi, trong đó phải kể tới chợ mua bán xe, đây là danh mục rao vặt thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dùng, bạn cũng có thể tìm thấy bất kỳ loại sản phẩm nào có bán trên thị trường, đều đã có mặt trên kenhdangtin.vn

  Mục đích phát triển kênh đăng tin, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo ra một kênh mua sắm online, an toàn, hiệu quả cho người dân, kết nối người mua và bán lại với nhau, tạo ra một trang web thương mại điện tử tốt nhất cho người Việt.

  Mục tiêu phát triển trong thời gian tới của chúng tôi, đó là nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng khả năng trải nghiệm của người dùng, đưa kenhdangtin.vn trở thành 1 trong 10 website rao vặt hàng đầu Việt Nam, không chỉ riêng lĩnh vực đăng tin rao bán nhà đất, mà chúng tôi sẽ phát triển đồng bộ các danh mục hiện có trên trang web rao vặt của chúng tôi.

  Cám ơn sự quan tâm, ưu ái và đồng hành của quý khách trong thời gian vừa qua, đã nhiệt tình ủng hộ cho sự phát triển của chúng tôi, trong thời gian tới kênh đăng tin rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý khách, cho sự phát triển của chúng tôi.

  Xin trân thành cảm ơn !.