Bài viết Blog gần đây

 • Madden NFL’s new model this year is called "The Yard", which is a tribute to EA Sports's backyard game. EA Sports said that it will find the "fast-paced small game" arcade-style title of football fans on NFL Street and other places. .The courtyard not only provides six-a-side football games, b...
Xem tất cả

Chợ tốt và kênh đăng tin đâu là website rao vặt tốt nhất 2019

 • Chợ tốt và kênh đăng tin đâu là website rao vặt tốt nhất 2019

  Mới đây kênh đăng tin đã thông báo chính thức về việc nâng cấp trang web rao vặt của họ, theo đánh giá từ người dùng cho thấy, nếu việc nâng cấp thành công, kenhdangtin.vn sẽ chính thức vượt qua chợ tốt về các tính năng và tiện ích, sánh ngang với các trang web thương mại điện tử khác như lazada, shopee, hay sen đỏ.

  Theo dự kiến ngoài việc nâng cấp các tính năng và tiện ích ra, thì kênh đăng tin cũng đưa ra thông báo chính thức về việc thay đổi hoàn toàn giao diện trang web của họ, trang web rao vặt trước đây, được đánh giá giống với chợ tốt, chính vì vậy, họ đã thay đổi để nâng cao các tính năng và tiện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Theo ông Lưu Thanh Tân, CEO của Lưu Gia Group cho biết, ông cùng ban lãnh đạo công ty, đang cố gắng và nỗ lực chỉ đạo các phòng ban kỹ thuật của công ty, cố gắng đẩy nhanh tiến độ và đưa vào hoạt động các tính năng mới trên kênh đăng tin, để mang lại cho người dùng sự trải nghiệm mua sâm tuyệt vời nhất.

  Ông cũng cho biết thêm, kênh đăng tin đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thương trường, mục tiêu cuda của chúng tôi trong thời gian tới, sẽ đưa kenhdangtin.vn nọt top 10 website rao vặt hàng đầu Việt Nam.

  Hiện tại chúng tôi đang có khoảng 500 ngàn thành viên tham gia, con số này đang tăng đáng kể, chỉ sau tháng 9 vừa qua, chúng tôi đã thu hút trên 200 ngàn thành viên mới tham gia, đầu tháng 10 này, khi các tiện ích, tính năng của chúng tôi nâng cấp hoàn tất, và đi vào hoạt động ổn định, chúng tôi đã thu hút hơn 100 ngàn lượt thành viên đăng ký mới, đây là một kết quả tự tốt cho sự phát triển mới của chúng tôi.

  Ông có thể chia sẻ về việc kênh đăng tin đang cố gắng lấy thị trường từ tay chợ tốt ?

  Chúng tôi không lấy cái gì của ai, đó là do người dùng khi tham.gia kênh đăng tin, họ đưa ra nhận định như vậy, chúng tôi không muốn cạnh tranh, chúng tôi chỉ nỗ lực mang lại sự tiện lợi tốt nhất cho khách hàng và các thành viên khi tham gia đăng tin rao vặt trên website của chúng tôi

  Còn việc chợ tốt, họ có một nền tảng tốt, họ hoạt động nhiều năm tại thị trường Việt Nam, họ có sự đầu tư bài bản, đứng đằng sau họ là cả một tập đoàn lớn đến từ nước ngoài, chính vì vậy, việc cạnh tranh thị trường với chợ tốt là điều khó có thể xảy ra, ngay cả các trang thương mại điện tử lâu năm của Việt Nam, cũng không thể cạnh tranh nổi với họ, thì chúng tôi cũng chỉ mong sao, cố gắng làm tốt những gì chúng tôi cần làm, là đem lại cho người dùng một tiện ích và dịch vụ miễn phí tốt nhất.