Bài viết Blog gần đây

 • Within this time, each and every field is developing at a staggering speed, and there are lots of businesses which are enduring the digital alteration. The internet is among the main aspects of many companies because there are various duties that can basically be accomplished by the internet. ...
Xem tất cả

kenhdangtin.vn đưa diễn đàn SEO web vào hoạt động

 • Diễn đàn seo - cùng nhau làm seo, chia sẻ kiến thức về seo web, cập nhật thuật toán xếp hạng mới nhất từ Google

  Diễn đàn seo web, là cộng đồng mới nhất dành cho các quản trị viên website, và các Seoer, nơi chia sẻ kiến thức, hỏi đáp và cập nhật các kỹ thuật mới nhất trong SEO, giúp các quản trị viên và các Seoer có thêm một sân chơi bổ ích, với diễn đàn seo bạn sẽ dễ dàng cập nhật các thuật toán mới nhất mà Google áp dụng, kịp thời thay đổi các chiến dịch seo hiện tại, nâng cao khả năng cạnh tranh của web so với các đối thủ.

  Tham gia diễn đàn seo, bạn sẽ nhận được những gì ?

  Như đã nói ở trên, tham gia diễn đàn seo bạn sẽ nhận được rất nhiều điều bổ ích về seo, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, nâng cao khả năng làm seo cho website, nếu bạn đang là một quản trị viên web, hay bạn đang làm dịch vụ seo cho một doanh nghiệp, đột nhiên google thay đổi các thuật toán xếp hạng, bạn chưa kịp cập nhật được các thay đổi trong thuật toán, mới nhất  của Google, khiến cho quá trình làm Seo web của bạn không mang lại hiệu quả như mong đợi, từ này bạn sẽ được cập nhật các thông tin mới nhất liên quan tới Google, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng thay đổi chiến dịch seo của mình, đáp ứng tối đa các thuật toán xếp hạng tìm kiếm mới nhất của Google, đưa dự án của bạn đạt kết quả cao nhất.

  Tôi có thể chia sẻ kiến thức và tham gia hỏi đáp không ?

  Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đăng ký thành viên của diễn đàn seo, bạn có thể chia sẻ kiến thức, hỏi đáp, và cập nhật các chiến thuật seo mới nhất. Bạn là một Seoer, bạn có đội ngũ team chuyên làm dịch vụ seo web cho các doanh nghiệp, tại diễn đàn SEO, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đối tác và khách hàng, rất nhiều doanh nghiệp, hay các quản trị viên đang chờ đón dịch vụ SEO web của bạn. Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của các Seoer khi tham gia vào diễn đàn seo web, chúng tôi đã cung cấp một chuyên mục dành riêng cho anh chị em và các bạn seoer, tại đây các bạn có thể cung cấp các thông tin về dịch vụ seo mà mình đang cung cấp, nơi mà khách hàng là các doanh nghiệp, cá nhân đang tìm kiếm các dịch vụ SEO của bạn.

  Kênh đăng tin đưa diễn đàn SEO vào hoạt động với mục đích gì ?

  Chúng tôi đưa diễn đàn seo vào hoạt động, thứ nhất là để giao lưu học hỏi, và chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực seo tới cho cộng đồng, và việc đưa diễn đàn seo web vào hoạt động cũng nhằm mục đích quảng bá dịch vụ SEO web mà kenhdangtin.vn đang cung cấp, với việc kết nối cộng đồng và quảng bá dịch vụ seo website của mình, chúng tôi mong muốn sẽ đưa dịch vụ SEO của chúng tôi đến với nhiều doanh nghiệp, tiếp cận thị trường, đem lại hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

  Nhưng hoạt động chính trong diễn đàn SEO không phải để cung cấp dịch vụ, nên các bạn tham gia vào diễn đàn sẽ nhận thấy, không có một dịch vụ seo nào được chúng tôi chia sẻ trong diễn đàn này, như đã nói bên trên, chúng tôi có một chuyên mục riêng, là nơi các công ty seo, và các seoer có thể quảng cáo và đăng tin chia sẻ dịch vụ do họ cung cấp, thay vì đăng tin trong diễn đàn seo, sẽ làm mất đi giá trị chính và diễn đàn mang lại, đây chỉ là nơi để hỏi đáp, chia sẻ, và cập nhật các kiến thức liên quan tới quá trình làm SEO, không phải là diễn đàn để quảng cáo và cung ứng các dịch vụ seo web cho doanh nghiệp.