Bài viết Blog gần đây

 • Erectile dysfunction is the inability of a person to stay a firm erection throughout sexual intercourse. In fact, most of the boys expertise such issue at some purpose in their lives. However, impotence is taken into account as a priority only if there's a hindrance in achieving s*xual satisfaction....
Xem tất cả

rao vặt - kênh đăng tin so với chợ tốt

 • rao vặt - sự khác biệt giữa kênh đăng tin, so với chợ tốt và các trang web rao vặt khác hiện nay

  Kênh đăng tin - là một website rao vặt được nhiều người biết tới hiện nay, với đầy đủ các tính năng được tích hợp của một trang thương mại điện tử giống lazada, shopee, hay sen đỏ… kênh đăng tin đã thu hút người dùng không bởi ở chức năng, mà cả bộ giao diện hoàn chỉnh của nó cũng được người dùng đánh giá rất cao, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tính năng nào làm nên sự khác biệt của trang web rao vặt này, so với các trang rao vặt khác như chợ tốt, 5 giây hay muaban.net.

  Điểm đầu tiên chúng ta cần nói đến, đó chính là giao diện trang chủ, kênh đăng tin là một bản thiết kế hoàn hảo, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ, và có thể bạn sẽ không nhận ra được đây là trang web rao vặt, hay là một trang thương mại điện tử mua sắm như lazada, shopee, hay sen đỏ. Vì nó được tích hợp và phân bổ tin rao vặt ra trang chủ dạng trượt kéo thả quá hoàn hảo, và tính năng này được người dùng đánh giá rất cao, thậm chí nhiều người cho rằng không có một trang rao vặt nào của Việt Nam có thể làm được.

  Danh mục rao vặt cũng là điểm khác biệt khá lớn so với các trang web rao vặt trực tuyến khác, kênh đăng tin có tổng cộng 17 danh mục sản phẩm khác nhau như: bất động sản, chợ xe, kênh tuyển dụng... được phân bổ tổng thể giúp người bán dễ dàng chọn ra danh mục cho sản phẩm của mình, người mua dễ dàng tìm được các sản phẩm đang tìm kiếm mà không mất quá nhiều thời gian, đây là điểm khác biệt giữa kênh đăng tin so với chợ tốt và các trang rao vặt khác.

  Danh mục giao tiếp, liên hệ cũng được tính hợp khá đầy đủ, ngay cả những khác hàng không đăng ký, cũng có thể sử dụng các chức năng liên hệ này, người mua không cần có tài khoản vẫn có thể dễ dàng liên hệ với người bán qua, chát, gọi điện, nhắn tin, bình luận… sau khi đăng ký thành viên, có thể sử dụng các tiện ích tốt hơn như: gửi thư, đăng tin…

  Danh sách bài viết: được hiển thị khoa học, khi các tin rao vặt trên kênh đăng tin được hiển thị theo dạng lưới, bạn sẽ cảm thấy bắt mắt và gọn gàng hơn, nhiều các tính năng nâng cao hỗ trợ cho người bán có thể dễ dàng tiếp cận với khác hàng của họ, người mua không thể bỏ qua những món hàng giá hời đang được giảm giá trên kênh đăng tin, tất cả vì một môi trường kinh doanh, phát triển an toàn, bền vững.

  Tin rao vặt, được hiển thị theo phong cách hiện đại và chuyên nghiệp, bạn đừng lo lắng khi tin rao vặt của bạn không được hiển thị, đó là do các tin rao vặt trước khi được hiển thị công khai, sẽ phải trải qua khâu kiểm duyệt,và 100% các tin rao vặt sẽ được hiển thị ngay khi công việc kiểm duyệt hoàn tất, không quá 10 phút cho 100 tin rao vặt được kiểm duyệt tự động.

  Tin rao vặt của bạn được hiển thị hình ảnh và nội dung tách biệt, chính vì vậy nó tạo ra sự gọn gàng, chuyên nghiệp hơn, khách hàng có thể dễ dàng xem các thông tin về sản phẩm, gia cả, cũng như các thông tin liên hệ cho người bán, giúp người bán dễ dàng tiếp cận khách hàng của mình hơn.

  Ngoài những gì đã đề cập ở trên, kênh đăng tin cũng thu hút người dùng không chỉ bởi giao diện, tính năng mà còn thu hút người dùng ở sự tiện ích, chuyên nghiệp.

  Nếu bạn tham gia chợ tốt hay các trang rao vặt trực tuyến khác, bạn sẽ cảm thấy bức xúc khi có quá nhiều quảng cáo được đặt trên website của họ, nhưng với chúng tôi điều đó đã được giải quyết triệt để, loại bỏ có quảng cáo ra khỏi website của chúng tôi, tạo ra sự tương tác tốt, tăng trải nghiệm cho người dùng.

  Bạn cảm thấy buồn khi có tới 99% các trang rao vặt hiện nay thu phí người đăng tin, tại kênh đăng tin bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo chi phí, các dịch vụ mua bán trên website của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng tin rao vặt, mua sắm mọi lúc, mọi nơi. 

  Tiện ích tạo ra khác biệt giữa kênh đăng tin và chợ tốt hay các kênh rao vặt hiện nay có thể kể tới, đó chính là tiện ích hiển thị các bài viết có nhiều lượt xem, nhiều bình luận, hay nhiều lượt like sẽ được hiển thị tự động tại các danh mục tin nổi bật ngoài trang chủ, bạn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng của mình nếu các tin rao vặt của bạn hay, chuẩn seo, thu hút người dùng và có sản phẩm tốt được đánh giá cao, ở những website rao vặt khác, khi muốn tạo ra sự khác biệt cho tin rao vặt của bạn, tất nhiên bạn sẽ phải trả một khoản phí không nhỏ cho các website rao vặt này, tuy nhiên ở trang rao vặt của chúng tôi, bạn chỉ cần đăng tin hay, chuẩn SEO, thu hút được người dùng, thì tin của bạn sẽ tự động được hiển thị, bạn không cần trả tiền mà vẫn được sử dụng dịch vụ đăng tin vip miễn phí phải không nào.

  Có lẽ khi tham gia đăng tin rao vặt trên kenhdangtin.vn các bạn có thể dễ dàng nhận thấu được các tính năng và tiện ích mà website rao vặt này mang lại, đây chỉ là những điểm nổi bật và khác biệt của kênh đăng tin so với chợ tốt và các trang web rao vặt khác mà chúng tôi muốn nói tới, để có thể tự mình đánh giá và trải nghiệm hãy tham gia đăng tin rao vặt trên kenhdangtin.vn.