Bài viết Blog gần đây

 • Mình hỗ trợ các bạn tìm hiểu và kiếm tiền từ trên thị trường chứng khoán quốc tế- forex với lợi nhuận từ 30-40%. Các bạn liên hệ với mình để được hỗ trợ nhé!! Xin cám ơnSố điện thoại (zalo) liên hệ: 0369985973
Xem tất cả

mua bán - tổng hợp 5 kênh mua bán, rao vặt tốt nhất 2019

 • Mua bán - tổng hợp 5 kênh mua bán, rao vặt hiệu quả nhất 2019.

  Mua bán online hiện nay là nhu cầu thiết yếu đối với người dân toàn cầu, cũng như tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu mua bán online đã trở nên rất phổ biến, thậm trí nó còn là thói quen thay thế hình thức mua bán truyền thống kém hiệu quả như thờu gian qua.

  Mua bán online là gì ?

  Là hình thức cả người mua và người bán, sẽ dùng internet là phương tiện chính giúp bạn tìm mua, bán những sản phẩm cần thiết, nếu như cách đây 10 năm mua bán kiểu truyền thống sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian cho việc mua, sắm, mặt hàng cũng không đa dạng. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của công nghệ việc mua bán trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút là có thể mua, bán một món hàng, và người mua cũng có thêm nhiều sự lực chọn phong phú hơn, nhờ các nguồn hàng đến từ hàng ngàn người bán khác nhau trên toàn quốc. Không những vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức thậm chí cả tiền bạc.

  Mua bán online và truyền thống khác nhau như nào ?

  Tôi nhớ cách đây 1 năm khi muốn tìm một đôi dép sandal hàng chuẩn, chất lượng thì phải đi một quãng đường khá dài, từ nhà xang bên nội thành mấy có thể mua được, có lần tôi mua một chiếc điện thoại ip x, tôi phải tìm kiếm rất lâu mới mua được một chiếc iPhone x mà giá thì không thể mặc cả, người bán có toàn quyền định giá chiếc điện thoại đó, vì nó là hàng độc nhất vô nhị.

  Nhưng với mua bán online thì sao ?

  Bạn chỉ cần có smartphone truy cập internet gõ vài phím chuột, là cả một bầu trời sản phẩm cho bạn lựa chọn, hơn những thế bạn còn có thể lựa chọn cho mình những món đồ có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho việc mua sắm, chỉ cần click chọn mua trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hàng, nếu như ở gần thời gian chỉ cần 10 phút là sản phẩm đã đến tay các bạn, vậy mua sắm online tuyệt vời phải không nào.

  Làm sao tôi có thể mua hay bán sản phẩm online ?

  Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều kênh mua bán khác nhau, cả người mua và người bán có thể tham gia một cách dễ dàng nhất, để có thể tham gia mua bán online, bạn chỉ cần tìm tới các kênh mua bán phổ biến hiện nay, như các trang mạng xã hội, các diễn đàn rao vặt, các trang website thương mại điện tử…

  Những kênh mua bán, rao vặt phổ biến nhất hiện nay ?

  Trên internet hiện nay có hàng ngàn kênh mua bán, rao vặt trực tuyến rất phổ biến hiện nay, mà bạn cần biết để có nhu cầu có thể tham gia ngay, mà không cần tìm kiếm. Đối với các trang thương mại điện tử lớn gồm có:

  Ngoài 5 kênh mua bán, rao vặt này ra các bạn có thể tìm hiểu thêm các kênh mua bán, rao vặt khác cũng rất hiệu quả…

  Trên đây là những cách chúng tôi mách bạn có thể tham gia mua bán online nhanh chóng, hiệu quả nhất.

  Các bạn có thể theo dõi bài viết của chúng tôi tại đây

  Trang đăng tin mua bán, rao vặt