Bài viết Blog gần đây

 •   Skechers - I began to personally prefer Skechers to many other brands. My last pair of sneaker s any set of Skechers there isn't anything hated to get rid of these guys. If you are looking for extra contemporary sneaker designs, Skechers is my recommended substitute. Their collection is pred...
Xem tất cả

top 3 website rao vặt hàng đầu Việt Nam 2019

 • Kênh đăng tin - top 3 diễn đàn rao vặt hàng đầu Việt Nam

  Theo đánh giá xếp hạng mới nhất từ tin 360 mới đây cho thấy, kênh đăng tin đã chính thức lọt top 3 website rao vặt hàng đầu Việt Nam 2019, đây được xem là thành quả vô cùng ấn tượng mà diễn đàn rao vặt này đạt được trong thời gian ngắn đi vào hoạt động.

  Trong số 3 diễn đàn rao vặt hàng đầu Việt Nam năm nay, có kênh đăng tin, nhật tảolàm cha mẹ, được biết cả 3 diễn đàn rao vặt này đều đã và đang mang lại cho người dùng trong nước những tiện lợi vô cùng tuyệt vời.

  Với bảng xếp hạng này, cho thấy những gì kênh đăng tin mang lại đã và đang là một ấn tượng, nhiều người cho rằng tính tới thời điểm tin 360 công bố bảng xếp hạng, kênh đăng tin đã vượt qua cả chợ tốt, 1 trang web rao vặt hoạt động trên thị trường thương mại điện tử trong nước từ năm 2012, với bộ giao diện gọn gàng, tiện ích dễ sử dụng cùng nhiều tính năng vượt trội cho thấy, kênh đăng tin đã và đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu đăng tin rao vặt miễn phí toàn quốc.

  Kênh rao vặt này cũng đã khẳng định được vị trí số 1 của mình trên thị trường, khi đã và đang tích hợp rất nhiều các tính năng ưu việt vào web rao vặt của họ như:

  Tiện ích chát, nhắn tin, bình luận, call, sms…

  Tiện ích trang cá nhân, giúp người dùng quản lý và dễ dàng cập nhật tin tức, status, chia sẻ cảm xúc, hay quản lý các tin rao vặt mà mình đã đăng bán trên kênh đăng tin.

  Tiện ích đánh giá công khai chất lượng sản phẩm cũng được người dùng đánh giá rất cao, những sản phẩm chất lượng tốt nhất sẽ được bình chọn 5 sao đó là một tiện ích vượt trội của kênh đăng tin so với các đối thủ khác trên thị trường thương mại điện tử trong nước.

  Kênh đăng tin cũng đã và đang cải thiện nhiều tính năng khác, nhằm nâng cao sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cả người mua và bán, không chỉ dừng lại ở top 3 trang diễn đàn rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam, mà mới đây ông Lưu Thanh Tân CEO của Lưu Gia Group đơn vị chủ quản của kenhdangtin.vn cho biết, ông và các cộng sự của mình sẵn sàng cho mọi thử thách mới, và mục tiêu mà ông đề ra là đưa kênh đăng tin không những nằm trong top 3 website rao vặt hàng đầu Việt Nam, mà chúng tôi còn muốn, mang những sản phẩm của người Việt làm ra đi đến các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật, hay các nước Eu, đây được xem là một sự quyết tâm rất lớn của ông chủ 9x này.

  Ông cũng cho biết thêm, với mong muốn kết nối người mua và bán lại với nhau, mang lại cho người dùng một kênh mua sắm an toàn và hiệu quả, tôi đã cùng cộng sự của mình, đang ngày đêm nghiên cứu để xây dựng các tiện ích vượt trội nhất cho website rao vặt của mình, với mong muốn người bán có một kênh bán hàng thật chuyên nghiệp, người mua có thể mua những món hàng tốt nhất với giá hời.

  Kênh đăng tin với những gì đã đạt được, xứng đáng nằm trong top 3 website rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay.