Bài viết Blog gần đây

 • Erectile dysfunction is often named impotence. It’s a state of affairs during which a partner can’t bring home the bacon associate degree erection throughout the sexual performance. Symptoms may additionally embody reduced sexual concupiscence. Your doctor is probably going to treat you ...
Xem tất cả

diễn đàn rao vặt - website rao vặt hàng đầu Việt Nam

 • Kênh đăng tin - đi vào hoạt động 1 tháng đã thu hút hàng triệu người quan tâm

  Ngày 1/8/2019 sau khi chính thức đi vào hoạt động, nhờ chiến dịch quảng cáo mới kênh đăng tin thu hút sự quan tâm của hàng triệu khách hàng, và chỉ sau 1 tháng đi vào hoạt động, kênh đăng tin thu hút khoảng 200 ngàn lượt thành viên đăng ký tham gia, có khoảng 800 ngàn tin đăng rao vặt đã được đăng tải và khoảng 300 ngàn giao dịch mới đã được khởi tạo thành công, đây là một kết quả hết sức bất ngờ vừa được công bố trên kenhdangtin.vn

  Cộng đồng mạng xã hội chia sẻ cho thấy, việc bán hàng trên kênh đăng tin hiệu quả, ổn định, nhiều lượt bình luận cho thấy, kênh đăng tin đã và đang dần tạo được niềm tin trên thị trường và nhiều người cũng cho rằng kênh đăng tin đã dần thay thế chợ tốt, và sớm muộn cũng sẽ soán ngôi vị số 1 của chợ tốt trên thị trường thương mại điện tử trong nước.

  Chợ tốt và kênh đăng tin đều hoạt động theo mô hình b2b đó là không trực tiếp kinh doanh sản phẩm, chỉ là cầu nối giữa người mua và bán, tạo ra một kênh mua sắm an toàn, hiệu quả cho người dùng.

  Nhiều doanh nghiệp bán lẻ cho biết, họ sẵn sàng ủng hộ cho sự phát triển của kênh đăng tin, họ tin tưởng những gì kênh đăng tin đã làm được, làm hài lòng đa số khách hàng khi tham gia mua bán trên kênh đăng tin.

  Bạn đã sẵn sàng tham gia vào trải nghiệm các tính năng mới trên kênh đăng tin ?

  Chúng tôi có hàng chục các tính năng ưu Việt nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu mua bán, rao vặt của người dùng, với những tính năng hiện tại và dự định phát triển, đưa vào những tính năng mới. Chúng tôi luôn hy vọng mình sẽ có thể đem lại một kênh rao vặt tốt nhất cho người dân, chúng tôi biết chúng tôi cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể đem lại tiện lợi tối đa cho người dùng, và hy vọng tất cả mọi người ủng hộ chúng tôi nhiều hơn nữa cho sự phát triển diễn đàn rao vặt  kênh đăng tin.