Bài viết Blog gần đây

  • I initially began playing "Stunning" a year or two after its unique discharge and sank incalculable hours leveling in any event twelve characters from various groups, classes, and races WOW Classic Gold. In contrast to the more devoted players, notwithstanding, I never figured out how to free all fr...
Xem tất cả

chợ tốt - top 10 diễn đàn đăng tin rao vặt hàng đầu Việt Nam


  • Kênh đăng tin, là một trong những kênh rao vặt trực tuyến được rất nhiều người quan tâm, tin dùng. Với nhiều tính năng ưu việt, cùng sự hoạt động ổn định, đã giúp kênh đăng tin vượt qua hàng ngàn website rao vặt khác để góp mặt trong top 10 website rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

    Kênh đăng tin hoạt động với mong muốn kết nối người mua và bán lại với nhau, tạo ra một kênh đăng tin mua bán, đăng tin sale vô cùng hiệu quả dành cho cộng đồng. Nhiều tính năng ưu Việt được tích hợp vào kênh đăng tin, giúp các tin rao vặt trên kênh đăng tin có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng.

    Trong tháng 9 vừa qua, kênh đăng tin đã có thêm 60.000 thành viên mới tham gia, nâng tổng số thành viên tham gia đăng tin rao vặt nên tới con số 800.000 thành viên, và hàng triệu lượt khách truy cập mỗi tháng. Cũng trong tháng 9, theo thống kê của kênh đăng tin cho thấy, đã có khoảng 500.000 tin rao vặt được đăng mới, có khoảng 300.000 đơn hành mới được bán ra tại kênh đăng tin trong tháng 9 vừa qua.

    Được đánh giá cao hơn nhiều so với các diễn đàn rao vặt có trên thị trường hiện nay, kênh đăng tin đã và đang cố gắng để không phụ lòng tin yêu và tín nhiệm của cộng đồng, trong thời gian tới, kênh rao vặt này cũng sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng mới vào website để phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm và đăng tin rao vặt của cộng đồng.


    Mục tiêu mới, đưa kênh đăng tin lên top 3 forum rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam, là những gì được bà Trần Thị Quỳnh Mai Seoer của kênh đăng tin chia sẻ hôm nay 5/10