Bài viết Blog gần đây

 • 2 giờ trước
  Đăng bởi verma Rekha
  In 2011, the planet Health Organisation (WHO) estimated that approximately 50–75 percent of individuals within the world experience episodic tension-type headaches, and 1–3 percent have chronic tension headaches. Episodic tension headaches are more common in women than in men.The Interna...
Xem tất cả

Chợ Tốt và Chợ Tốt Nhất bạn sẽ chọn?

 • Cuộc đối đầu giữ 2 ông lớn Chợ Tốt và Chợ Tốt Nhất đâu là trang rao vặt tốt nhất dành cho bạn

  Mới đây cộng đồng mạng xã hội Việt đã đem 2 trang rao vặt này ra so sánh giữa các chức năng, giao diện và cả quy chế hoạt động, để rồi đưa ra đâu là website rao vặt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng Việt.

  Đầu tiên chúng ta cùng đi khám phá sự khác nhau giữa 2 trang mua bán, rao vặt trực tuyến Chotot.com và Chototnhat.com để xem 2 trang web này có gì khác nhau.

  1 - Chợ Tốt Nhất

  Đây là trang rao vặt hàng đầu Việt Nam hiện nay, tích hợp đầy đủ các chức năng cho phép người dùng có thể tham gia đăng ký, đăng tin mua bán rao vặt như các trang rao vặt khác trên thị trường. Chototnhat.com được cộng đồng mạng đánh giá là một trang web có giao diện trực quan nhất, giúp cho quá trình sử dụng của người dùng thuận tiện và dễ dàng hơn, tìm mua và đăng bán đồ nhanh và hiệu quả hơn so với các trang rao vặt khác.

  Chợ Tốt Nhất còn được Google xếp vào danh sách 10 trang web quảng cáo có giao diện và chức năng tốt nhất 2019, nhờ có sự đánh giá khách quan của người dùng, các chuyên gia và Google đã giúp cho Chototnhat.com sớm đạt được vị trí tốt nhất trên bảng xếp hạng trực tuyến của Google, hàng ngàn các từ khóa tìm kiếm liên quan đến mua bán, rao vặt mà chúng tôi đang quảng bá, được Google, Bing, Coccoc và Yahoo xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Giúp cho trang rao vặt của chúng tôi thu hút hàng triệu khách hàng truy cập mỗi ngày.

  Cách chức năng ưu Việt có trên Chototnhat.com cũng được người dùng và cách chuyên gia đánh giá cao. Tất cả mọi chức năng được cài đặt trong Chototnhat.com đều hướng tới mục tiêu chính là đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, nâng cao chất lượng sử dụng cho người dùng đó chính là mục tiêu chính và Chợ Tốt Nhất đã tiếp cận và thu hút hàng triệu thành viên đăng ký chỉ trong 6 tháng chính thức đi vào hoạt động.

  2 - Chợ Tốt

  Đây cũng là một trong những trang mua bán, rao vặt trực tuyến hàng đầu dành cho bạn. Có lẽ chắc hẳn các bạn đã từng nghe nói tới 2 từ "Chợ Tốt" với hàng triệu người dùng Việt thì Chotot.com được biết tới không chỉ là quảng cáo, rao vặt thông thường. Mà nó còn là trang mua bán trực tuyến hiệu quả nhất, giúp cho nhiều cá nhân, tổ chức, các đơn vị bán lẻ tiếp cận và quảng bá thương hiệu tới hàng triệu người dùng.

  Chợ Tốt được người dùng, các chuyên gia của Google đánh giá cao về mọi mặt, từ chức năng, giao diện sự tiện ích và cả tính chất của các nguồn thông tin được đăng tải cũng khiến cho trang rao vặt này được đánh giá rất cao.

  8 năm nằm trong top 10 website rao vặt hàng đầu Việt Nam là những gì người ta đang thấy, và Chotot.com đã không ngừng phát triển, khẳng định ngôi vương trên thị trường thương mại điện tử.

  Chợ Tốt có cách thức và quy chế hoạt động khá chặt chẽ, đầu tư mạnh vào quảng bá thương hiệu, với tiềm lực dồi dào, số vốn lớn đầu tư từ doanh nghiệp truyền thông hàng đầu thế giới, đã giúp cho Chợ Tốt mạnh mẽ hơn so với hàng ngàn các trang rao vặt khác.

  Chợ Tốt Nhất và Chợ Tốt được Google và người dùng đánh giá rất cao, nên để đưa ra được đâu là trang rao vặt trực tuyến tốt nhất dành cho bạn thì chúng ta cần tìm hiểu các tính năng mà 2 trang web này đã tích hợp.

  Với cả 2 trang rao vặt này, đều có chức năng và cách thức hoạt động khá tương đồng, cho nên nhiều người khó có thể nhận thấy các điểm khác nhau giữa 2 trang mua bán trực tuyến này.

  Giao diện: đây là điểm khác biệt đầu tiên mà chúng ta nhận thấy giữa 2 trang rao vặt này. Chợ Tốt Nhất có giao diện hiện đại, trực quan nhất, dễ sử dụng. Chợ Tốt cũng có giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, và cả 2 đều hướng tới mục tiêu đáp ứng tốt nhất giá trị sử dụng của người dùng. Tuy nhiên 2 giao diện lại hoàn toàn khác biệt, được thiết kế theo cách riêng nên chúng ta có thể dễ nhận thấy hơn.

  Chức năng: Cũng có điểm tương đồng và khác biệt rõ ràng, 2 trang đều có hàng chục các tính năng ưu Việt giống và khác nhau. Chúng tôi sẽ không đề cập đến các tính năng tương đồng trong bài viết này. Vậy 2 trang này có gì khác nhau.

  Chợ Tốt Nhất có nhiều chức năng tối ưu hơn Chợ Tốt, ở đây chúng tôi muốn nói tới chức năng bình chọn cho sản phẩm, dịch vụ, chức năng khảo sát khách hàng và chức năng bình luận dưới mỗi tin rao vặt. Đây được xem là 3 chức năng chính làm thay đổi sự khác biệt so với các trang rao vặt khác. Chototnhat.com có đầy đủ các chức năng quản lý tin rao vặt, nhận thông báo như ứng dụng Facebook, và chức năng liên hệ giữa người mua và người bán…

  Chợ Tốt có chức năng cũng khá đầy đủ, tuy nhiên như đã nói ở trên cả 2 trang mua bán, rao vặt trực tuyến này đều có điểm tương đồng và khác biệt. Chợ tốt có bộ lọc sản phẩm hiệu quả hơn, khi người dùng có thể lọc cả tỉnh thành, quận huyện cho tới xã phường so với Chototnhat.com thì chỉ có lọc theo tỉnh thành. Chợ tốt còn có điểm khác đó là họ phát triển thêm đơn vị tiền đồng riêng, giúp cho người dùng có thể sử dụng tiền thật quy đổi ra đồng, sử dụng đồng tốt để thanh toán các dịch vụ trả phí mà trang rao vặt này đang áp dụng.

  Chototnhat.com khi bạn có nhu cầu đăng tin vip, hay các dịch vụ trả phí khác bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ là Công ty TNHH MTV DV thương mại trực tuyến Lưu Gia Group để đăng ký dịch vụ và chuyển khoản qua ngân hàng.

  Cách thức hoạt động của Chợ Tốt Nhất khá khắt khe và cầu kỳ trong các bước tiến hành thanh toán dịch vụ so với Chợ Tốt, tuy nhiên điều này không có gì gọi là điểm yếu, vì tính chất hoạt động của cả 2 đều hướng tới chất lượng dịch vụ và sự an toàn cho người dùng.

  Trên đây là phân tích những điểm tương đồng, khác biệt và cả các thông tin liên quan tới 2 trang mua bán, rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  Cả 2 trang rao vặt đều có quy trình và cách thức hoạt động, tiếp cận và phục vụ khách hàng riêng biệt. Nếu bạn muốn hướng tới mục tiêu chính là bán hàng trực tuyến, quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ chất lượng tới khách hàng của mình thì Chototnhat.com là trang web được đánh giá cao hơn. Còn nếu quý bạn muốn tìm mua các sản phẩm, dịch vụ thì Chotot.com là địa chỉ mua bán, rao vặt trực tuyến hàng đầu dành cho bạn, vì họ tích hợp nhiều các chức năng chi tiết hơn hướng tới mục tiêu chính là mua hàng và tìm mua hàng.

  Chúc các bạn may mắn và thành công.

  Xin cảm ơn!