Bài viết Blog gần đây

 • 3 giờ trước
  Đăng bởi verma Rekha
  In 2011, the planet Health Organisation (WHO) estimated that approximately 50–75 percent of individuals within the world experience episodic tension-type headaches, and 1–3 percent have chronic tension headaches. Episodic tension headaches are more common in women than in men.The Interna...
Xem tất cả

Top 3: Website mua bán, rao vặt được tìm kiếm nhiều nhất 2020

 • Top 3 Website mua bán, rao vặt trực tuyến được tìm kiếm nhiều nhất năm 2020

  Website mua bán, rao vặt trực tuyến là nơi mà người mua và người bán tìm đến mỗi khi cần mua hoặc rao bán những món đồ cần thiết.

  Với hàng ngàn các trang web cung cấp dịch vụ thương mại điện tử như hiện nay, để có thể tìm được cho mình một trang mua bán trực tuyến an toàn, uy tín và hiệu quả là rất khó.

  Hôm nay chúng tôi xin cập nhật mới 3 trang mua bán, rao vặt trực tuyến được người Việt tìm kiếm nhiều nhất tháng 02/2020 theo thống kê từ Google Search.

  1 - Chợ Tốt Nhất

  Chototnhat.com là một website mua bán, rao vặt miễn phí toàn quốc. Với hơn 3.7 triệu thành viên tham gia và hơn 79 triệu lượt truy cập mỗi tháng. (Tính tới tháng 02/2020) theo thống kê mới nhất mà trình duyệt tìm kiếm Google công bố, thì hiện tại Chợ Tốt Nhất đang là từ khóa được người dùng Google tìm kiếm nhiều nhất. Trong tháng 2 có tới hơn 50 triệu lượt tìm kiếm từ khóa "Chợ Tốt Nhất" trên Google, và số lượt truy cập vào trang rao vặt này từ đó mà tăng khá nhanh.

  Theo chúng tôi tìm hiểu và được phía Chototnhat.com cung cấp, thì đây là trang rao vặt được quản lý và phát triển bởi Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Mại Trực Tuyến Lưu Gia Group, có trụ sở chính tại Hà Nội, công ty này là công ty đa lĩnh vực, chuyên cung cấp các dịch vụ trực tuyến như: Thương mại điện tử, dịch vụ lưu trữ Website, dịch vụ thiết kế Website và ứng dụng, dịch vụ SEO web…

  Chợ Tốt Nhất chính thức đi vào hoạt động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử từ 26/08/2019 sau 6 tháng chính thức có mặt trên thị trường, website này đã có tới hàng triệu lượt người đăng ký tham gia.

  2 - Chợ Tốt

  Là một trong những tên tuổi không còn xa lạ gì với hàng triệu người dùng Việt. Đặc biệt với những người thường xuyên quan tâm đến mua bán đồ cũ mới, đã qua sử dụng thì đây là trang web mà họ tìm tới đầu tiên ngay khi truy cập internet. Với khoảng 3.3 triệu thành viên tham gia trên toàn quốc, cùng hàng chục triệu lượt truy cập mỗi tháng. Theo thống kê tính tới tháng 02/2020 Chợ Tốt có khoảng 20 triệu lượt tìm kiếm trên Google, đây chưa phải là con số nói nên số lượt truy cập hàng tháng của trang website này, mà số truy cập mỗi tháng vào Chợ Tốt vào khoảng 50 triệu lượt.

  Một con số khủng, đáng mơ ước của hàng ngàn các trang web mua bán, rao vặt trực tuyến tại Việt Nam.

  Chợ Tốt đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2012, đây là website được đầu tư và phát triển bởi 100% vốn đến từ tập đoàn viễn thông lớn nhất Na Uy. Qua những năm hoạt động trên thị trường, Chotot.com luôn là trang rao vặt có số lượng truy cập lớn nhất, nhì trong những trang mua bán, rao vặt trực tuyến tại Việt Nam.

  3 - Mua & Bán

  Muaban.net là một cái tên khá quen thuộc, với hàng triệu người Việt thì đây được xem là trang mua bán trực tuyến tốt nhất dành cho họ. Từ khóa "Mua Bán" cũng có lượt tìm kiếm đứng đầu trong danh sách mà Google Search vừa công bố. Cho thấy có tới hơn 15 triệu lượt tìm kiếm từ khóa này trên Google trong tháng 02/2020. Số lượt truy cập của trang Muaban.net cũng khá khủng, khoảng 40 triệu lượt và được đánh giá là một trong 3 website mua bán, rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trong hơn 10 năm phát triển, Muaban.net đã là nơi mua bán, quảng cáo, rao vặt của hàng triệu người dùng cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

  Trên đây là thông tin TOP 3 website mua bán, rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam 2020, mà chúng tôi thống kê dựa vào bảng danh sách mà Google vừa công bố mới đây ngày 23/02/2020.


No Stickers to Show

X