Bài viết Blog gần đây

 • Microsoft Outlook is the most popular emailing communication service that is mainly used by millions of users. This emailing service offers amazing features for the users. Users can perform multiple tasks with your Microsoft Outlook account. Sometimes, Outlook users can face some technical glitches ...
Xem tất cả

tháng 03/2020 Chợ Tốt Nhất có gì mới?

 • Tháng 03/2020 Chợ Tốt Nhất có gì mới?

  Chototnhat.com được biết tới là website mua bán, rao vặt trực tuyến có sự phát triển mạnh mẽ nhất năm 2020.

  Là một trong những kênh thông tin mua bán, rao vặt trực tuyến về nhà đất, xe cộ, việc làm, điện tử, thời trang, đồ gia dụng, thú cưng và nhiều mặt hàng khuyến mãi khác được rao bán mỗi ngày, mang đến cho người việt nguồn thông tin mua bán, chất lượng và đem lại sự hiệu quả cho người kinh doanh trực tuyến.

  Chợ Tốt Nhất tháng 03/2020 có gì mới?

  Có lẽ tháng 03 này là một dấu ấn khó quên nhất của chúng tôi, bởi sự phát triển không ngừng nghỉ, nỗ lực của ban quản trị đã mang lại cho người dùng một kênh mua bán trực tuyến thông dụng và được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

  Chototnhat.com đã lần đầu tiên nằm trong top 5 trang rao vặt trực tuyến tốt nhất hoàn toàn miễn phí dành cho bạn, với việc nâng cấp giao diện hoàn toàn mới, chức năng nâng cao được tích hợp, đã mang tới cho người dùng một tiện ích mua sắm hoàn toàn đáp ứng các yếu tố tìm mua hoặc rao bán của người dùng.

  Hơn 658.000 sản phẩm được rao bán trong tháng 03 quả là một điều ấn tượng với website mua bán, rao vặt chưa đầy 1 năm tuổi, thật khó tin nhưng chúng tôi đã làm được, thay vì quá tập trung vào việc doanh thu, thì chúng tôi lại tập trung nhiều hơn vào chất lượng dịch vụ, nhờ có được những dịch vụ miễn phí tốt nhất, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm của hàng ngàn doanh nghiệp, hàng triệu cá nhân và các nhà bán lẻ đăng ký tham gia bán hàng online trên Chợ Tốt Nhất, nhờ có sự ủng hộ mạnh mẽ từ người dùng, chúng tôi đã có thêm rất nhiều động lực để biến Chototnhat.com dần trở thành nền tảng kinh doanh C2C trực tuyến tốt nhất, nhanh nhất, và hiệu quả nhất dành cho bạn.

  Dù còn nhiều khó khăn, dù đang phải trải qua sự biến động lớn từ thị trường khi mà dịch bệnh do COVID-19 gây ra, nhưng nhờ có sự chuẩn bị phòng chống dịch từ trước, chủ động chuyển đổi quy chế hoạt động thông thoáng hơn, tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận dịch vụ tốt nhất có thể, đã giúp chúng tôi vượt qua ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh do virus Corona gây ra. Nhiều chuyên gia còn đánh giá, chúng tôi khó có thể vượt qua và phát triển trong bối cảnh dịch bệnh do virus Corona đang ảnh hưởng tới bối cảnh toàn thị trường, tuy nhiên điều đó đã được chúng tôi khắc chế và tăng trưởng mạnh hơn cả trước khi dịch bệnh xảy ra.

  Dù đang trong đà phát triển rất mạnh mẽ, nhưng chúng tôi cũng sẽ không chủ quan trong mọi tình huống, chúng tôi cũng mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ của quý vị dành cho chúng tôi, để chúng tôi có thêm nguồn động lực để phát triển.

  Quý bạn có thể đăng ký và tham gia bán hàng online trên Chợ Tốt Nhất theo đường link tại đây.


No Stickers to Show

X