Bài viết Blog gần đây

 • "We are accepting accurate about introducing 'challenges' as we don't appetence to Rocket League Items exhausted the advancing antipode of Rocket League by advantageous users to coursing down specific stats like Saves or Assists," Psyonix says. With that in mind,the collapsed is still attainabl...
Xem tất cả

Website mua bán trực tuyến lớn nhất Việt Nam

 • Website mua bán trực tuyến lớn nhất Việt Nam

  Có lẽ việc mua và bán hàng trực tuyến trên mạng không còn xa lạ gì với hầu hết mỗi người trong chúng ta. Việc mua bán trực tuyến đầu những năm 2000 quả là ít ai có thể nghĩ được, nó có thể dần thay thế hình thức mua hàng truyền thống của người Việt. Cho tới năm 2010 khi internet phát triển, các thiết bị công nghệ cũng không còn là thứ vật dụng quá xa xỉ với người Việt, thì mua bán trực tuyến cũng từ đó mà phát triển, với lượng lớn khách mua hàng trực tuyến là giới trẻ, họ đã biết sử dụng công nghệ cho nhiều công việc khác nhau hơn, trong đó có tới 80% các bạn trẻ khi được hỏi đều cho biết. Họ thường xuyên mua hàng trực tuyến nhiều hơn là mua hàng tại các cửa hàng truyền thống, đó là điều mà các bạn trẻ đang dần khẳng định, công nghệ sẽ cho ta mọi thứ

  Chototnnhat.com được biết tới như một trang web mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay, bởi những tính năng ưu Việt, giao diện thân thiện và trực quan với người dùng. Hơn nữa còn hàng ngàn trương trình quà tặng hấp dẫn dành cho khách khi tham gia mua sắm trực tuyến trên trang web của chúng tôi.

  Với những bước đi mang tầm quyết định sự sống còn của một sàn thương mại điện tử non trẻ, Chợ Tốt Nhất đã dần khẳng định vị trí số 1 của mình trong lòng các bạn trẻ công nghệ. Chỉ trong 06 tháng đi vào hoạt động chính thức, với hơn 3 triệu lượt truy cập mỗi ngày, đã đủ cho thấy, chúng tôi đã có những thành công và vị trí nhất định của mình, góp phần vào sự phát triển của thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

  Chợ Tốt và những điểm khác biệt so với các trang thương mại điện tử hiện nay?

  Chúng tôi có điểm khác biệt khá rõ rệt so với các trang TMĐT lớn như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo chúng tôi không tập trung quá nhiều vào doanh thu, chúng tôi đang mong muốn hướng tới một dịch vụ hoàn hảo nhất, giúp người mua hàng trên Chợ Tốt Nhất luôn có sự trải nghiệm tốt nhất. Thay vì quá chú trọng vào việc lợi nhuận, thì chúng tôi lại chú trọng nhiều vào lợi ích của khách hàng, ngay từ đầu khi phát triển, chúng tôi đã xác định rõ mục tiêu, muốn thành công và phát triển, thì ít nhất chúng tôi phải đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

  Điểm khác biệt rõ rệt nhất mà Chototnhat.com đem đến cho người dùng một kênh mua bán trực tuyến tốt nhất, chúng tôi cho phép mọi cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp, nhà bán lẻ và nhà phân phối có thể đăng ký tham gia đơn giản, đăng bán sản phẩm, quảng cáo và tiếp thị sản phẩm của họ trên website của chúng tôi mà không cần trả phí dịch vụ.

  Bạn có thể tự do thỏa thích mua sắm mà không cần nhìn giá, với việc các doanh nghiệp tham gia mua bán trực tuyến trên Chợ Tốt Nhất không phải thuê gian hàng, không mất phí dịch vụ. Giúp họ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí, từ đó mà giá thành các sản phẩm được rao bán chắc chắn sẽ rẻ hơn so với hàng loạt các trang thương mại điện tử khác.

  Chợ Tốt Nhất có đầy đủ các loại hàng hóa, sản phẩm không?

  Ôi chúng tôi có đủ các loại bạn nhé, các bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì trên website mua bán trực tuyến của chúng tôi, từ Nhà đất, Xe cộ, Việc làm, Thời Trang, Điện tử, Điện máy, các loại máy móc, thiết bị, đồ gia dụng… và nhiều mặt hàng khác nữa. Chỉ cần 1 cú nhấp chuột, một thao tác đơn giản bạn có thể tìm mua ngay được một món đồ cần thiết, với bộ lọc và công cụ tìm kiếm sản phẩm thông minh, bạn sẽ không cần phải tìm từng sản phẩm một, thay vì tìm kiếm theo cách thủ công, hãy vào trang rao vặt của chúng tôi để xem cách các bộ lọc hoạt động ra sao.

  Nếu bạn là nhà bán lẻ, bán buôn, doanh nghiệp, đơn vị xuất nhập khẩu, hoặc người mua hàng, bán hàng đã qua sử dụng hãy nhanh tay đăng ký tham gia Chototnhat.com ngay hôm nay.

  Chúng tôi mong muốn mang tới cho người Việt một kênh mua sắm trực tuyến tối ưu và tiện lợi nhất dành cho người Việt, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn.

  Xin trân thành cảm ơn.

No Stickers to Show

X