Bài viết Blog gần đây

 • Outlook error code998 is normally occurred due to sending and receiving of e-mails through Microsoft outlook application, or still during the start-up stage of the Microsoft Outlook application. Outlook users are strongly recommended to have an appropriate check of the right cause, which can be resp...
Xem tất cả

Top 5 hiệu quả của rao vặt đem lại cho bạn

 • 5 sự thật khó tin khi đăng tin rao vặt miễn phí!

  Bạn đang bao giờ tự hỏi, rao vặt là gì và lợi ích của công việc này đem lại cho bạn những gì?

  Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra 5 sự thật khó tin khi bạn đăng các tin rao vặt của mình trên internet.

  5 sự thật bên dưới sẽ khiến bạn thay đổi cách nhìn nhận:


  1 - Rao Vặt miễn phí là gì?

  Đây là một kỹ năng mềm, nó là một hình thức marketing hiệu quả nhất mà hàng triệu doanh nghiệp tỷ đô trên toàn cầu đã chứng minh. Ngay tại Việt Nam cũng có những doanh nghiệp lớn đã chứng minh cho ta thấy hiệu quả của công việc này đem lại lớn đến mức nào.

  Có lẽ khi chưa đọc qua bài viết này, bạn chỉ nghĩ đơn giản rao vặt là cách mà bạn có thể mang những món đồ cũ của mình và đăng quảng cáo nó trên mạng internet cho người mua biết và tìm đến bạn. Những suy nghĩ của bạn cũng đúng, nhưng không đủ chi tiết để chứng minh được hiệu quả thực sự mà rao vặt đem lại, hãy đọc các phần bên dưới của bài viết bạn sẽ thấy tôi đã chỉ rõ cho bạn hiểu hơn về vấn đề.


  2 - Lợi ích mà các tin rao vặt mang lại?

  Nếu bạn đang quan tâm rằng mình sẽ nhận được gì khi đăng tin rao vặt, thì đây chính là những gì mà tin rao vặt miễn phí mang lại cho các bạn.

  Đăng tin rao vặt là hình thức marketing hàng đầu như tôi đã nói bên trên, nó giúp doanh nghiệp, cá nhân và các tổ chức kinh doanh sản phẩm dịch vụ có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho quảng cáo mà vẫn đem lại hiệu quả bất ngờ.

  Rao vặt cũng giống như khi bạn sử dụng các kỹ năng marketing khác, nó giúp bạn dễ dàng tiếp cận hàng triệu người dùng trong đó có khách hàng của bạn. Với một tin rao vặt chất lượng, có nội dung tốt bạn sẽ giúp bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn, xây dựng hình ảnh thương hiệu trong cái nhìn của khách hàng, tạo dựng uy tín giúp tăng niềm tin của khách hàng vào thương hiệu của bạn, vì họ biết và tin rằng những gì bạn đang làm là cố gắng đem đến cho họ những dịch vụ tốt và chất lượng.

  Ngoài ra với sự cạnh tranh của hàng trăm các đối thủ cùng lĩnh vực kinh doanh với bạn, họ cũng đang cố gắng và đầu tư số tiền lớn để thuê các đơn vị makerting, thuê các dịch vụ SEO để quảng bá doanh nghiệp, nhưng hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm miễn phí không mất tiền, vậy tại sao lại không thử 1 lần để biết được hiệu quả của nó, làm tăng sức mạnh thương hiệu của bạn, cạnh tranh và vượt qua đối thủ chỉ bằng 1 tin rao vặt chất lượng, như những gì mà Lưu Gia Group đang và đã làm.


  3 - Rao vặt và thuyết trình trực tiếp cái nào đem lại hiệu quả hơn?

  Rao vặt là công việc marketing hiệu quả nhất mà tôi từng làm, thay vì tôi phải đứng hàng giờ để thuyết trình với người đối diện, thì tôi lại chọn cách đăng các tin rao vặt trên internet để tôi không phải mất thời gian thuyết trình trước hàng trăm người. 

  Và hơn nữa nếu bạn đứng hàng giờ để thuyết trình, tiếp thị các sản phẩm dịch vụ do doanh nghiệp bạn cung cấp, nhưng số đối tác và khách hàng của bạn có thể tiếp cận không quá 500 người, nhưng nếu tôi đăng 1 tin rao vặt chất lượng tốt, nội dung hay, và kỹ thuật SEO được áp dụng, tôi chắc chắn sẽ tiếp cận được hàng triệu đối tác, khách hàng của mình chứ không chỉ giới hạn ở con số 500 người như bạn.


  4 - Đăng tin rao vặt có khó không?

  Không bạn nhé, mỗi ngày tôi bỏ ra ít nhất 2h đồng hồ để nghiên cứu và đưa ra các từ khóa mục tiêu và tiến hành viết nội dung cho bài viết của mình. Khi làm marketing ở bất cứ hình thức nào, thì bạn cũng vẫn phải nghiên cứu xem hôm nay vấn đề bạn gặp phải là gì, nội dung gì mình sẽ làm hôm nay, và bài thuyết trình của mình cần hướng tới mục tiêu cuối là gì.

  Cũng như 1 giáo viên, khi bắt đầu kết thúc 1 buổi lên lớp, họ sẽ bắt tay vào soạn thảo giáo án cho buổi học ngày mai, và tôi cũng vậy, tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra từ khóa mục tiêu chi bài viết của mình, sau khi đã có từ khóa mục tiêu mà tôi cần hướng tới, cần làm SEO. Lúc đó tôi sẽ viết nội dung cho bài viết dựa trên từ khóa mục tiêu mà tôi đã có trước đó. Vd: từ khóa "Rao Vặt" là từ khóa mục tiêu trong bài viết này của tôi, và tôi sẽ hướng dẫn, viết nội dung xoay quanh nó.

  Từ đó, để đăng tin rao vặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đã có từ khóa mục tiêu chính cho bài viết, và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể tạo ra các tin đăng rao vặt chất lượng, thu hút hàng triệu lượt View trong thời gian ngắn.


  5 - Tôi có thể đăng tin rao vặt của mình ở đâu?

  Hihi bạn đừng quá lo lắng khi không biết phải làm sao với nội dung mà mình vừa viết ra, hãy cười một cái thật sảng khoái giống tôi nhé, hiện nay có hàng ngàn các website mua bán, rao vặt trực tuyến miễn phí cho phép bạn có thể đăng tin rao vặt và quản lý nội dung mà mình đã đăng lên website của họ.

  Chototnhat.com là một trong những trang rao vặt trực tuyến miễn phí hàng đầu mà bạn có thể đăng ký tham gia, đăng tin quảng cáo ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Đây là website mua bán, rao vặt trực tuyến đem lại hiệu quả nhất cho các tin rao vặt có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng, không những vậy với một dịch vụ miễn phí nhưng chất lượng hàng đầu, sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm tốt, giúp bạn dễ dàng quảng cáo và tiếp thị sản phẩm đến hơn 5 triệu thành viên trên diễn đàn của họ trong một thời gian ngắn.

  Để có thể đăng tin rao vặt trên website TMĐT Chototnhat.com bạn vui lòng click vào link này: Chợ Tốt Nhất Việt Nam Năm 2020!


  Trên đây tôi đã nêu và chỉ rõ ra 5 hiệu quả mà tin rao vặt mang đến cho bạn, nếu bạn đã sẵn sàng hãy nhanh tay nên, vì bạn đang làm chậm quá trình phát triển của doanh nghiệp mình đó.

  Chúc các bạn thành công.

No Stickers to Show

X