Bài viết Blog gần đây

 • Than they would have without the badge 21, with this badge on NBA 2K21 MT for sale contested jumpers have significantly less of a punishment. This badge is more effective than last year, as it activates as long as you aren't wide open. The one downside to this badge in comparison to Steady shoo...
Xem tất cả

Có những ngại ngùng đã đánh đổi cả tuổi thanh xuân ︶︿︶


  1. Chàng trai và cô gái học chung với nhau thời cấp 2. Cô gái là dân thôn ra huyện học. Những ngày đầu bỡ ngỡ vô cùng chả biết phải làm sao. Cuộc sống của cô gái vẫn ảm đạm như thế, lặng lẽ trôi qua từng ngày. Thế mà không biết từ khi nào cô gái được ngồi cạnh chàng trai ấy-chàng trai của tháng 2. 
  2. Cuối lớp 6. Chàng trai và cô gái tâm sự ngày càng nhiều, nhiều đến mức cô gái ngày ngày chỉ mong đi học về, để lại được nói chuyện với chàng trai. Sâu trong con tim, cô gái đã tin rằng, chàng trai là một người vô cùng quan trọng, vô cùng quan trọng. Họ nói chuyện với nhau về những điều điên khùng nhất : về những sinh vật lạ, về "hành tinh" của cô gái, về tương lai, về bài học,...
  3. Vào một ngày giao mùa trời xuân hạ, chàng trai hôm ấy nói chuyện vô cùng khó hiểu. Cậu ấy cứ ấp úng,ngập ngừng, rồi lảng sang chuyện khác. Cô gái tỏ vẻ hơi, khó chịu, chàng trai chỉ im lặng một lúc lâu rồi nhắn 8 tin cùng lúc "I L-O-V-E Y-O-U". Chàng trai không biết đâu, trái tim cô gái như muốn vỡ òa, như muốn tan ra, đua nhau loạn nhịp. Vậy là chàng trai cũng thích cô gái sao? Tuyệt thật! Mình quen nhau đi! Cô gái đã bắt đầu biết thương như thế! 
  4. Cô gái và chàng trai đã ở trong một mối quan hệ đặc biệt. Không biết chàng trai có giống cô không, mỗi ngày cô đều nhắc về chàng trai, với mẹ, với cô bạn hàng xóm của mình. Chàng trai ốm nhom lùn lùn ấy, chàng trai đen thui ấy, chàng trai học giỏi và có nụ cười tỏa nắng ấy, chàng trai tuy không mấy đặc biệt ấy nhưng lại xuất hiện trong tâm trí cô suốt cả ngày.Những ngày mưa, chàng trai thường che ô cho cô gái. Giữa sân trường, cô gái cảm thấy rất được yêu thương. Kìa những em lớp 6, họ có đang ghen tị với cô gái không? Cô gái thường nghĩ xa xăm về những điều ngộ nghĩnh.
  5. Cô gái thường thích chơi đùa với những bạn nam khác và thường xuyên làm chàng trai bực mình. Thật ra cô chỉ cố tình, trêu ghẹo chàng trai, như một kiểu giễu cợt con nít. Và chàng trai cũng rất cưng chiều cô gái-như một người bạn gái, chàng trai chỉ nhắc nhở chứ không hề ra rầy cô gái. Chàng trai và cô gái vẫn duy trì mối quan hệ khiến nhiều người ghen tị như thế, dù cho cô gái không thích thể hiện tình cảm giữa mọi người mấy, chàng trai vẫn không hề tỏ vẻ than trách. Họ mỗi ngày đều rất vui vẻ, họ quan tâm, lo lắng cho nhau qua những cử chỉ, những tin nhắn. Cô gái thường thích bàn về tương lai, về 10 năm sau, về những đứa con, về tổ ẩm. Họ có lời hứa với nhau rằng 10 năm sau, họ sẽ xây dựng một tổ ấm, có ba, có mẹ. Cô gái thường đùa rằng sau này sẽ ngoại tình, rồi cho chàng trai ra ngoài đường ngủ. Chàng trai nũng nịu năn nỉ mãi để được vào nhà. Họ cứ như những đứa trẻ chỉ biết cười đùa mỗi ngày. Cô gái nghĩ về tương lại nhiều tới mức có 1 lần, chàng trai đã nói nghĩ ít thôi, biết đâu không thực hiện được.
  6. Vào một ngày thu ẩm ướt, như bao ngày, họ vẩn kể cho nhau nghe về mọi chuyện, về cuộc sống của nhau. Hôm đó có vẻ đặc biệt hơn, chàng trai kể cô gái nghe về bạn cùng phòng bệnh với cậu ấy. Chàng trai bị bệnh về thận và thường xuyên phải đi khám ở xa, để lại cô gái ngồi học 1 mình 1 bàn. Lần đó chàng trai đi lâu hơn mọi lần. Chàng trai kể, ngày đó cậu ấy đi chữa bệnh, có một cô gái rất dễ thương, ở chung phòng bệnh. Vì điều trị cũng khá lâu nên họ cũng khá thân. Nhưng rồi cái gì đến cũng đến, cô gái không qua khỏi trong 1 lần điều trị. Nghe đến đó, cô gái rất buồn cho người bạn đó. Bỗng nhiên, chàng trai nói, cô gái nhìn rất giống cô gái ở trong bệnh viện, vì rất giống nên chàng trai mới để ý cô. Cô gái lặng người. Vì mình giống ư? Mắt giống? Miệng giống? Mũi giống? Vâng, rõ ràng cô ấy chỉ là người thay thế.
  7. Cô gái dừng hành động nhắn tin lại và gọi ngay cho cô bạn thân cùng xóm. Rất nhanh người bạn thân ấy đã đến bên cô. Cô như vỡ òa trong lòng người bạn thân, lần đầu tiên, cô gái biết khóc vì một chàng trai, cô nấc lên, xiết chặt người bạn thân, cô ấy định nói gì đó nhưng thôi, chỉ còn cách vỗ lưng bạn mình và thù thầm thôi nín đi. Cả 2 người họ đều biết, cô gái tổn thương đến mức nào, và chàng trai vẫn không biết.
  8. Ngày dần trôi, cô gái càng lạnh nhạt với chàng trai, lạnh đến mức chàng trai cũng không nhận ra cô ấy nữa. Và cuối cùng, cô gái quyết định phải lãng quên chàng trai đi. Sau đó cô gái có được 1 sự nỗi tiếng nhẹ trên Facebook, cô bắt đầu quen biết thật nhiều, nói chuyện thật nhiều với những chàng trai lạ lẫm. Cô nghĩ như thế sẽ giúp cô quên đi chàng trai nhưng cô không ngờ rằng, chàng trai vẫn cố chấp, theo đuổi, ở cạnh cô. Cô vẫn tỏ ra thờ ơ tột cùng mặc dù thâm tâm chỉ muốn chạy lại và ngả vào lòng chàng trai. Cô gái hận chàng trai rất nhiều!
  9. Vào một ngày khác, chàng trai nói với cô gái, hỏi cô gái không phải đã qua tay nhiều rồi ư? Cô gái tức giận hỏi rằng ý gì? Chàng trai lúng túng chỉ vào môi cô ấy, không phải cô gái đã hôn rất nhiều người rồi ư? Cô gái lại chết lặng. Trong một khoảnh khắc cô gái giận vô cùng. Chàng trai thật sự nghĩ như thế ư? Cô gái thật sự đã qua tay rồi ư? Cô gái nhanh vào nhà cô bạn, úp mặt vào tường và lại yếu đuối. Từ ngày trước, cô đã quyết tâm không cho phép bản thân yếu đuối thêm một lần nào nữa, nhưng với chàng trai, cô không thể bình tĩnh. Cô vừa giận, vừa thương vừa tức chàng trai vô cùng!
  10. Thời gian cứ thế lại cứ qua đi và mọi chuyện khựng lại khi cô gái nhận ra nhiều sự thay đổi. Chàng trai của cô gái đã thay đổi khá nhiều, người ta gọi đó là dậy thì. Từ giọng nói, ngoại hình, cách suy nghĩ, mọi thứ đều làm cô gái thấy khó thở. Cô gái bắt đầu sợ khi nhìn thấy chàng trai. Cô gái nhận ra sự rung động mãnh liệt bên trong cơ thể mình. Khi nghe giọng chàng trai, cô gái như dừng tất cả luồng suy nghĩ. Khi thấy bóng lưng của chàng trai, cô gái bất giác cười hoài. Cô gái rất muốn ướm thử cùng với tay chàng trai, cô thấy bàn tay đó to hơn rất nhiều và các ngón tay cũng dài hơn nữa. Cô gọi đó là khao khát. Cô gái muốn chạm vào chàng trai mà mình thương.
  11. Gần đây, cô gái thấy buồn. Cô gái không hiểu tại sao mình buồn. Con người sống lạnh lùng như cô mà lại thấy buồn. Cô gái nuối tiếc điều gì chăng? Cô gái suy nghĩ rất nhiều. Đó không phải là nuối tiếc. Cô gái không cho phép bản thân nuối tiếc điều gì. Chỉ là cô gái không còn thời gian nào nữa, không thể bày trò gây sự chú ý với chàng trai nữa, không thể quan sát chàng trai đó nữa, không thể, không thể. Đây là quyết định của cô gái, cô gái tiếp tục không cho phép bản thân mình buồn.
  12. Hôm nay cô gái lại suy nghĩ. Nhiều hơn mọi khi. Cô gái thật sự sợ. Cô gái sắp đi rồi. Mọi người có còn nhớ tới cô gái không? Chàng trai có đợi cô gái nữa không? Cô gái có đáng được nhớ tới không? Cô gái không muốn mình bị lãng quên nhưng tâm trí cô gái không chứa đựng bất cứ ai. Cô gái chỉ muốn nhận chứ rất sợ cho đi. Cô gái cứ ích kỉ như thế. Lạnh lùng như thế. Có lẽ từ hôm nay cho tới lúc cô gái ra đi, cô gái vẫn chẳng thể nói được " cậu có còn cần tôi không?"... 
   1.             23/6/2015