Bài viết Blog gần đây

 • A person suffers from insomnia and other sleep disorders on account of several factors – medical conditions, psychological factors, and change of sleeping environment, poor lifestyle, and jet lag and due to effect of certain medications. Sleep deprived people can doze off peacefully at night w...
Xem tất cả

chợ tốt nhất mua bán rao vặt toàn quốc

 • Chợ Tốt Nhất

  Chợ Tốt Nhất là website mua bán, rao vặt hàng đầu Việt Nam được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Mại Trực Tuyến Lưu Gia Group. Ngày 26/08/2019 Chototnhat.com được đưa vào hoạt động chính thức, với mục đích chính là tạo ra cho người dùng một kênh mua sắm trực tuyến an toàn, hiệu quả nhất.

  Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, nhờ có sự đầu tư bài bản, cùng sự nỗ lực của ban quản trị đã sớm đưa Chợ Tốt Nhất đến với hàng triệu người dùng, trong 6 tháng đi vào hoạt động, đến nay Chototnhat.com đã thu hút được 1.3 triệu thành viên đăng ký tham gia mua bán, rao vặt mỗi ngày, hơn 17 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Dù chưa thực sự đạt được kết quả như mong muốn, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực mang lại giá trị sử dụng tốt nhất cho người dùng, luôn đảm bảo sự hoạt động ổn định của website, mang tới cho người dùng kênh mua sắm trực tuyến uy tín, an toàn hiệu quả nhất. Đóng góp lớn vào sự phát triển của thị trường thương mại điện tử trong nước, không những vậy chúng tôi còn nỗ lực không ngừng nghỉ để tối ưu trang rao vặt của mình cả về giao diện lẫn các tính năng ưu việt được tích hợp trên web.

  Năm 2020 chúng tôi đã thay đổi mới bộ giao diện cho trang rao vặt Chototnhat.com để mang tới cho người dùng một giao diện trực quan nhất, hiện đại nhất, hiển thị các tin mua bán được đăng tải trên web tốt nhất. Khi bạn đã thực sự sẵn sàng, hãy tham gia Chợ Tốt Nhất mua bán nhanh hơn, an toàn và hiệu quả hơn.

  Bạn chỉ cần bỏ ra 5 giây để có thể đăng 1 tin rao vặt chất lượng, nhờ có nhiều tính năng hỗ trợ, đặc biệt là bộ lọc nâng cao được tích hợp sẵn trong web, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những món đồ cần thiết.

  Hãy một lần tham gia trải nghiệm mua bán, rao vặt trên Chợ Tốt Nhất để có được những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn, vì một cộng đồng mua bán trực tuyến an toàn và hiệu quả.

  Xin trân thành cảm ơn.