Bài viết Blog gần đây

Xem tất cả

Chợ Tốt Nhất! chợ tốt đã tốt nay còn tốt hơn

 • Chợ Tốt đã tốt nay còn tốt hơn nhờ hàng loạt các tính năng mới, ưu Việt.

  Chợ Tốt Nhất đã chính thức đi vào hoạt động 6 tháng, trong 6 tháng đi vào hoạt động và phát triển mạnh mẽ, Chototnhat.com đã mang tới cho hàng triệu người dùng Việt một kênh mua sắm trực tuyến an toàn, hiệu quả.

  Đến với Chợ Tốt Nhất người dùng có thể tìm mua hoặc đăng bán những món đồ cần thiết. Mua bán đủ loại hàng hóa từ Nhà Đất cho tới vật nuôi và đồ điện tử… với sự đa dạng các loạt hàng hóa, chototnhat.com tự tin mang tới cho người dùng một kênh thông tin hữu ích nhất, cập nhật liên tục các tin tức về thị trường. Trong đó thị trường bất động sản là thị trường mà được nhiều người dùng, các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

  Trong bối cảnh thị trường thương mại điện tử trong nước đang có sự cạnh tranh rất khốc liệt, hàng loạt các trang TMĐT của người Việt đang phải gồng mình chống chọi lại các trang mua sắm lớn đến từ nước ngoài, được đầu tư hàng tỷ đô la cho việc phát triển như Chotot.com, Lazada, Shopee, hay Sendo thì Chợ Tốt Nhất được đánh giá là trang mua bán, rao vặt đầu tiên của người Việt đủ khả năng cạnh tranh với các trang thương mại điện tử lớn của các nhà đầu tư nước ngoài.

  Với sự hoạt động ổn định, nhiều tính năng hấp dẫn, giao diện thân thiện với người dùng… Đã góp phần giúp cho Chototnhat.com vượt qua hàng trăm ngàn đối thủ khác, để lọt vào top 10 các trang mua bán, rao vặt trực tuyến có lượng khách truy cập nhiều nhất được Google xếp hạng cao.

  Năm 2019 Chototnhat.com đã là một hiện tượng lớn, tạo ra làn sóng mua sắm trực tuyến khá mới mẻ tại Việt Nam, với mô hình hoạt động B2B giống như Chợ Tốt, nhưng Chototnhat.com vẫn được đánh giá cao hơn nhờ cung cấp dịch vụ ổn định hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn trong việc tìm mua hoặc rao bán.

  Năm 2020 này, Chợ Tốt Nhất đã nâng cấp hàng loạt các tính năng, giao diện được thay đổi mới. Phù hợp theo xu hướng kinh doanh mới của thị trường, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Với dịch vụ hoàn toàn miễn phí, Chợ Tốt Nhất đã vượt qua Website mua bán, rao vặt Chợ Tốt để trở thành trang rao vặt hàng đầu của người Việt. Đây là một thành tích lớn không chỉ của riêng Chototnhat.com mà của cả một loạt các nhà đầu tư Việt Nam. Vì nhiều năm liền, chưa có trang mua bán trực tuyến nào của người Việt vượt qua được Chợ Tốt trong việc cung cấp dịch vụ TMĐT.

  Nếu bạn còn chưa phải là thành viên của Chototnhat.com hãy nhanh tay đăng ký tham gia Chợ Tốt Nhất chung tay cùng chúng tôi xây dựng trang rao vặt miễn phí tốt nhất dành cho người Việt.

  Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của quý bạn dành cho chúng tôi.

  Chúc quý bạn may mắn và thành công.