Bài viết Blog gần đây

 • Outlook error code998 is normally occurred due to sending and receiving of e-mails through Microsoft outlook application, or still during the start-up stage of the Microsoft Outlook application. Outlook users are strongly recommended to have an appropriate check of the right cause, which can be resp...
Xem tất cả

Chợ Tốt! cảnh báo khi mua hàng trực tuyến

 • Chợ Tốt Nhất! Cảnh báo khi mua hàng trực tuyến trong những ngày bùng phát dịch corona (CoVis 19)

  Trong 2 tháng đầu năm 2020 dịch corona đã làm ảnh hưởng đến thị trường kinh tế toàn cầu, trong đó có Việt Nam chúng ta, hàng loạt các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ bị ảnh hưởng lớn do dịch. Người dùng lo sợ việc lây lan của dịch bệnh nên đã tránh tụ tập chỗ đông người, chính vì vậy việc mua hàng và đặt hàng trên các trang mua bán trực tuyến là cách mà mọi người có thể mua hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng tránh tiếp xúc các chỗ đông người.

  Nhưng mua hàng trực tuyến liệu có an toàn?

  Chúng tôi khuyên người dùng hãy đặt mua hàng trực tuyến hoặc tìm mua trên các trang mua sắm uy tín tại Việt Nam như: Chototnhat.com, Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, hay Chợ Tốt đây là các trang mua bán, rao vặt uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại những trang web mua bán trực tuyến này, bạn có thể dễ dàng tìm mua những món đồ thiết yếu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Khách mua hàng trong những tháng có dịch Covis 19 lưu ý:

  Không nên đặt hàng hoặc tìm mua hàng tại các trang web không uy tín.

  Không thực hiện chuyển khoản thanh toán khi chưa nhận và kiểm tra hàng hóa

  Không cung cấp thông tin của thê ngân hàng, thẻ tín dụng, hay các thẻ thanh toán trực tuyến Visa

  Không thực hiện bất cứ giao dịch trực tuyến nào khi chưa nhận được hàng

  Cuối cùng hãy tự mình xác thực các thông tin về đại lý bán hàng, xác định về chất lượng sản phẩm, và thỏa thuận các hình thức thanh toán và vận chuyển trực tiếp với người bán.

  Trên đây là những điều lưu ý khi mua hàng trực tuyến, để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra, tránh kẻ xấu có cơ hội lợi dụng, bạn nên chủ động hơn trong các giao dịch của mình.

  Chúc các bạn may mắn và thành công.