Bài viết Blog gần đây

Xem tất cả

Cách bắt đầu kinh doanh SEO - Hướng dẫn cơ bản

 • Ngày cuối cùng của tháng 9 năm 2003 gần như mọi ngày. Tôi thức dậy lúc 5:30 sáng, tắm rửa, mặc quần áo và bắt đầu đi làm một giờ để làm việc trong chiếc Honda Accord 1999 của tôi. Tôi đến đó vào khoảng 6:59 sáng, ngồi trong tủ của mình và giả vờ làm việc trong một hoặc hai giờ. Những gì tôi đang làm là chuẩn bị tinh thần để bước vào văn phòng ông chủ của tôi và nghỉ việc! Nhưng tôi đã không bỏ công việc này, tôi đã bỏ công ty Mỹ. Tôi đã hoàn thành với giờ hoặc giao thông, 12 giờ ngày, hình khối và ông chủ. Kế hoạch của tôi là bắt đầu kinh doanh SEO từ nhà bếp của mình, trong căn hộ hai phòng ngủ nhỏ của tôi ở khu phố Ucraina ở Chicago, IL.

  Những gì tôi liên tục giới thiệu với bạn, là thứ tôi chưa bao giờ có. Từng bước, hướng dẫn cuối cùng về cách bắt đầu kinh doanh SEO. Tôi đã phải học mọi thứ thông qua thử và sai, mất một lượng thời gian và năng lượng đáng kinh ngạc. Tôi ước ai đó đã đăng một hướng dẫn chi tiết sẽ giúp tôi tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà tôi đã dành để học về khía cạnh kinh doanh của SEO. Điều đó đang được nói, tôi sẽ kể cho bạn mọi thứ tôi học được khi bắt đầu kinh doanh SEO thành công và từ việc kiếm vài trăm đô la mỗi tháng đến kiếm hơn 120.000 đô la mỗi tháng. Cuối cùng, công ty SEO của tôi đã rất thành công khi một công ty khổng lồ ở Chicago mua lại nó, đó là cách thức và lý do tôi thành lập MySiteAuditor. Nhưng nó là một câu chuyện khác.

  Làm thế nào tôi có khách hàng
  Câu hỏi đầu tiên mà bất cứ ai khi thành lập công ty cũng nên tự hỏi mình là, Làm thế nào để tôi có được khách hàng? Nó có một câu hỏi mà tôi đã không có câu trả lời khi tôi mới bắt đầu. Vì vậy, tôi chỉ cần mở danh bạ điện thoại và bắt đầu gọi điện cho các doanh nghiệp, theo nghĩa đen. Nếu bạn đã có một địa chỉ web bên cạnh tên và số điện thoại của bạn, tôi đã gọi cho bạn. Đó là chiến lược của tôi. Nếu trái tim bạn bắt đầu chạy đua và bạn bắt đầu đổ mồ hôi, hãy ngừng lo lắng. Tôi sẽ không nói với bạn là lạnh lùng gọi bất cứ ai ra khỏi danh bạ điện thoại. Họ thậm chí còn làm danh bạ điện thoại nữa? Trong suốt 10 năm, cơ quan của tôi đã kinh doanh và trước khi tôi bán doanh nghiệp SEO của mình cho một công ty lớn, tôi đã phát triển 10 kỹ thuật về cách liên tục có được khách hàng SEO.

  1. Tôi được xếp hạng trên trang số 1 của Google


  Bạn cần phải bị ám ảnh và chiến đấu như điên để đến trang số 1 của Google về các từ khóa liên quan đến dịch vụ SEO trong khu vực địa lý của bạn. Thông thường, từ khóa tốt nhất để nhắm đến khách hàng là SEO SEO + thành phố của bạn. Nói cách khác, nếu bạn đang bắt đầu một công ty SEO ở Albany, New York, bạn nên nhắm mục tiêu SEO SEO Albany. Tôi chắc chắn rằng một số bạn đang lo lắng ngay bây giờ vì bạn sống ở các thành phố lớn nơi các công ty SEO khác thống trị trang đầu tiên của Google. Đưng lo lăng. Trong khi bạn đang chiến đấu theo cách của bạn đến trang số 1 của Google cho một từ khóa rất cạnh tranh, hãy nhắm mục tiêu trái cây treo thấp như dịch vụ SEO SEO Albany, công ty seo Albany NY xông, hoặc công ty SEO Albany Albany. Bí quyết là bạn phải ở trang 1 cho một cái gì đó. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự tin cậy khi thời gian kết thúc hợp đồng. Không chỉ khách hàng tiềm năng sẽ tìm thấy bạn, mà trong các cuộc họp bán hàng, bạn cũng có thể chỉ ra rằng doanh nghiệp SEO của bạn đứng đầu trang số 1 của công ty Google về SEO SEO ở Albany. Khách hàng tiềm năng của bạn không biết từ khóa nào là từ khóa khó nhắm mục tiêu nhất trong SEO; ở vị trí số 1 trong số các đối thủ SEO của bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng tiềm năng. Tôi thậm chí có thể đếm số lượng khách hàng nói với tôi rằng họ đã mua dịch vụ của chúng tôi bởi vì chúng tôi đứng đầu trang số 1 của Google, trước các đối thủ SEO của chúng tôi.

  Hãy nhớ rằng tôi khuyên bạn nên nhắm mục tiêu các từ khóa lớn hơn như SEO SEO Albany ngay từ ngày đầu tiên. Bạn có thể ngạc nhiên về việc có thể dễ dàng truy cập trang 1 như thế nào. Nhiều đối thủ SEO của bạn không thực hiện được một loạt các chiến thuật SEO dễ dàng, và thay vào đó họ chỉ dựa vào tuổi tên miền và quyền hạn của họ mà không phải lúc nào cũng đủ. Có nhiều hơn một cách để nuôi một con mèo trong SEO. Dưới đây là một vài thủ thuật SEO mà tôi đã làm để thống trị trang số 1 của Google về Google Chicago SEO, từ khóa số 1 cho các dịch vụ SEO ở tất cả Chicago. Hãy nhớ rằng, trang web đại lý của tôi cho đến ngày nay, đã liên tục ở trong hai hoặc ba không gian hữu cơ hàng đầu trong Google.

  Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp seo2.000 từ - Hầu như không ai làm điều này bởi vì họ siêu lười biếng hoặc chỉ don don biết rằng chiến lược đơn giản này hoạt động như một cơ duyên. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu SEO SEO Albany Albany trên trang dịch vụ SEO của bạn, thì hãy đảm bảo rằng trang đó có ít nhất 2.000+ từ được viết tốt trở lên. Điều này làm việc cho tôi và dữ liệu đã cho thấy điều này cũng hoạt động. Kiểm tra biểu đồ dưới đây của serpIQ. Như bạn có thể thấy, có một mối tương quan trực tiếp giữa việc có nhiều từ trên một trang và thứ hạng cao hơn trong Google.

   

  Từ khóa chính xác trong URL - Tôi nhớ đã ở trên trang 3 trong Google cho Google Chicago SEO trên một thời gian dài, và rồi một ngày, tôi đã chuyển URL của mình từ ra Ocean Ocean19.com/seo sang Ấn Ocean19.com/chicago-seoiêu. BÙM! Chúng tôi đã nhảy lên như 20 điểm với sự thay đổi đơn giản đó.
  Tối ưu hóa trang - Hãy nhớ rằng, Google xếp hạng các trang web trong kết quả tìm kiếm của họ, không phải trang web. Vì vậy, tập trung vào việc tối ưu hóa một trang cho một hoặc hai từ khóa. Nước sốt bí mật của tôi để tối ưu hóa một trang web cụ thể được xuất bản và xuất ra miễn phí tại đây trên MySiteAuditor. Khi bạn chạy kiểm toán và xem báo cáo PDF, bạn có thể thấy rõ danh sách kiểm tra mọi thứ tôi làm với một trang web để tối ưu hóa nó cho một từ khóa mục tiêu. Nếu bạn không phải là khách hàng, don don của bạn phải trả tiền cho việc này, chỉ cần chạy kiểm toán miễn phí trên MySiteAuditor, sau đó nghiên cứu và làm theo báo cáo.
  2. Tôi đã cung cấp một công cụ kiểm toán SEO miễn phí


  Theo Báo cáo chuyển đổi biểu mẫu năm 2015 của Formstack, chỉ có khoảng 1% các biểu mẫu liên hệ nhỏ (khoảng 4 trường) được điền vào các trang web. Điều đó có nghĩa là chỉ 1 trong số 100 người truy cập trang web của công ty SEO của bạn sẽ điền vào mẫu liên hệ của bạn. 99 người khác sẽ rời khỏi trang web của bạn và có thể không bao giờ liên hệ với bạn về các dịch vụ SEO. Đây là một vấn đề rất lớn. Vì vậy, nhiều khách hàng tiềm năng cần SEO ghé thăm và rời khỏi trang web của bạn mãi mãi, không bao giờ liên lạc với bạn. Bạn cần một cách để có được nhiều khách truy cập và khách hàng tiềm năng hơn để cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ khi truy cập trang web của bạn. Như tôi đã chỉ ra trước đó, việc dựa vào hình thức liên lạc của bạn là đủ tốt.

  Đây là lý do tại sao tôi tạo MySiteAuditor. Tôi đã có cùng một vấn đề với trang web của cơ quan của tôi. Lưu lượng truy cập của chúng tôi là khá, nhưng chuyển đổi của chúng tôi vẫn còn nguyên! MySiteAuditor là một công cụ kiểm toán SEO nhãn trắng, miễn phí cho khách truy cập của bạn. Mất khoảng 5 phút để thiết lập và thêm vào trang web SEO công ty SEO của bạn. Chỉ cần tải lên logo, màu sắc và thông tin liên hệ của bạn, sau đó dễ dàng nhúng các biểu mẫu công cụ kiểm toán SEO MySiteAuditor trên khắp trang web của bạn sau đó chờ đợi các khách hàng tiềm năng SEO mới trong hộp thư đến email của bạn. Khách truy cập của bạn sẽ thích tạo kiểm toán SEO 9 trang miễn phí cho trang web của họ, miễn là họ nhập địa chỉ web, từ khóa mục tiêu và email và số điện thoại của họ.


  Điểm số SEO của bạn là gì?


  Nhập URL của bất kỳ trang đích hoặc bài viết blog nào và xem nó được tối ưu hóa như thế nào cho một từ khóa hoặc cụm từ.

  http: //
  + URL đối thủ cạnh tranh
  từ khóa
  e-mail
  Được cung cấp bởi MySiteAuditor

  Hãy thử nó trên trang web của bạn. Nó 100% miễn phí trong 10 ngày. Bạn không cần tiền hay thẻ tín dụng. Xin lỗi cho sân, nhưng điều này là quan trọng. Một lần nữa, tôi thực sự đã tạo MySiteAuditor vì các mẫu liên hệ trên trang web của cơ quan của tôi rất không đáng tin cậy.

  3. Tôi đã lấy đi tài nguyên miễn phí
  Trong suốt trang web công ty SEO của bạn, hãy đặt chiến lược tải xuống miễn phí mà khách truy cập của bạn sẽ yêu thích. Ví dụ: thực hiện một số nghiên cứu về giá cả trong ngành công nghiệp SEO, tạo một báo cáo một hoặc hai trang đơn giản và cung cấp cho nó một cách miễn phí trên trang web của bạn miễn là khách truy cập chia sẻ tải xuống miễn phí trước tiên. Để đổi lấy việc chia sẻ trang web của bạn với một cú nhấp nhanh, khách truy cập của bạn nhận được một tài nguyên rất có giá trị (với tên của bạn trên đó). Nó là một chiến thắng lớn cho bạn và khách truy cập của bạn. Dưới đây tôi đã liệt kê các công cụ yêu thích của tôi để tặng một phần tải xuống miễn phí để đổi lấy việc chia sẻ trang web của bạn.

  Thanh toán

  Hoạt động cho hầu hết mọi loại trang web
  Dễ dàng cài đặt
  Phiên bản miễn phí và trả phí
  Xem một ví dụ
  Tủ khóa xã hội

  Hoạt động trên WordPress. (Tải xuống plugin)
  Dùng thử miễn phí
  Phí một lần (hiện tại $ 24)
  Xem một ví dụ
  4. Tôi thực hiện quan hệ đối tác chiến lược
  Trong doanh nghiệp này, bạn sẽ nhận thấy rằng có nhiều cơ quan chuyên về một lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số. Đó có thể là thiết kế web, thiết bị di động, phương tiện truyền thông xã hội, PPC, PR trực tuyến, v.v. Thông thường, khách hàng của họ sẽ hỏi họ về các dịch vụ SEO mà họ không cung cấp. Bạn muốn hợp tác với các cơ quan này. Cung cấp cho họ một khoản phí tìm kiếm 10% tiêu chuẩn nếu họ gửi cho bạn bất kỳ doanh nghiệp nào. Nói cách khác, nếu họ gửi cho bạn một khách hàng mà bạn đăng ký 20.000 đô la, hãy gửi cho họ một tấm séc trong vòng 5 ngày kể từ khi ký khách hàng mới với giá 2.000 đô la.

  Bạn thậm chí có thể tiến xa hơn một bước so với đối thủ cạnh tranh bằng cách tạo một lá thư chính thức với chữ ký của bạn, chỉ để làm cho nó có vẻ chân thực và chính thức hơn với các đối tác của bạn. Nếu có thể, hãy cố gắng giao nó bằng tay để bạn có thể gặp các đối tác của mình.

  Xin nhớ rằng bạn phải chăm sóc thêm cho khách hàng đến từ các đối tác của bạn. Nếu họ không hài lòng, người đầu tiên họ sẽ phàn nàn là đối tác của bạn. Điều đó không tốt cho giới thiệu trong tương lai.

  Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể gửi cho đối tác những khách hàng tiềm năng. Đó là một điểm khởi đầu tuyệt vời và một dấu hiệu tuyệt vời của đức tin tốt. Gửi một đối tác mới là khách hàng trước tiên là một cách tuyệt vời để giúp bóng lăn. Tôi đã làm điều này trước khi tôi bán đại lý của mình và nó thật tuyệt vời. Một vài lần một tháng tôi sẽ nhận được một vài công cụ tìm kiếm phí kiểm tra vì thực tế không làm gì cả, ngoại trừ đưa ra tên và số điện thoại cho một khách hàng hiện tại.

   

  5. Tôi đã nhận phần thưởng giới thiệu
  Mọi người thích khoe khoang về các công ty mới mà họ đang làm việc. Nó có một cảm giác tốt và thú vị về tương lai của họ. Hãy tận dụng điều này. Cung cấp cho mỗi khách hàng mới một lá thư giới thiệu cung cấp phần thưởng tiền mặt để gửi và giới thiệu bất kỳ khách hàng mới nào mà cơ quan của bạn ký. Chương trình này tương tự như chương trình hợp tác, ngoại trừ tôi không tin rằng bạn phải trả 10%. Một số tiền cố định đơn giản hoặc tỷ lệ nhỏ của hợp đồng đầu tiên là đủ tốt.

   

  6. Tôi đã trả lời câu hỏi trên Quora


  Trước khi Quora tồn tại, tôi đã trả lời câu hỏi của Linkedin và luôn cố gắng để có ích. Một ngày nọ tôi trả lời một câu hỏi mà một người ngẫu nhiên đang hỏi và người nhận rất biết ơn họ đã gửi cho chúng tôi RFP (Yêu cầu đề xuất). Tóm lại, chúng tôi đã ký cho khách hàng đó 20.000 đô la mỗi tháng chỉ bằng cách giúp đỡ và trả lời các câu hỏi.

  Bạn nên lưu ý rằng nó không bao giờ là một ý tưởng hay để đưa doanh nghiệp của bạn vào các diễn đàn QA như Quora. Chỉ cần hữu ích. Mọi người sẽ thấy hồ sơ của bạn và hy vọng bạn đã liên kết với trang web của công ty bạn để họ có thể liên hệ với bạn để kinh doanh nếu cần.

  Hành trình:

  Trả lời các câu hỏi liên quan đến SEO trên Quora
  Khi nào: Đến cuối mỗi ngày
  Bao lâu: 30 phút (trả lời 1-3 câu hỏi)
  Hãy giúp đỡ và không bao giờ ném dịch vụ của bạn
  7. Tôi đã đánh dấu lãnh thổ của tôi
  Thêm một liên kết đến trang web của bạn trong phần chân trang của khách hàng Các trang web của bạn sử dụng để trở nên tuyệt vời cho mục đích SEO, nhưng không còn nữa. Hôm nay, nó rất tuyệt để có được doanh nghiệp mới. Thêm một điều khoản trong hợp đồng cho phép bạn đặt một liên kết đến trang web của công ty SEO của bạn trong phần chân trang. Khi bạn có được khách hàng của mình trên trang số 1, các khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm thấy liên kết của bạn và thuê bạn làm điều tương tự cho họ.

  Công ty SEO của tôi đã hạ cánh kinh doanh của nhiều công ty bất động sản hàng đầu ở Chicago chỉ bằng cách thêm tên và liên kết của chúng tôi vào cuối trang web của một đại lý bất động sản nhỏ mà chúng tôi đang làm việc. Chúng tôi đã đưa anh chàng này đến trang số 1 cho các căn hộ cao cấp của Chicago Chicago và tất nhiên, tất cả các công ty bất động sản lớn đều muốn biết chúng tôi đã làm như thế nào và liệu chúng tôi có thể làm điều đó cho họ không.

  Lưu ý: Sử dụng thẻ của No No theo dõi trong liên kết để các công cụ tìm kiếm không nghĩ rằng bạn đang cố gắng thao túng kết quả tìm kiếm bằng các liên kết. Nó sẽ trông giống như dưới đây:

  Lưu ý: Điều khoản này không nên bắt buộc. Hãy để khách hàng của bạn loại bỏ nó nếu họ muốn. Tuy nhiên, nhiều người đã giành chiến thắng. Bạn cũng có thể sử dụng nó như đòn bẩy. Nếu bạn có một tấn thành công với khách hàng, hãy cung cấp dịch vụ miễn phí hoặc giảm giá nếu bạn có thể thêm liên kết của mình vào trang web của họ.

  8. Tôi đã thêm một cuộc trò chuyện trực tiếp
  Trò chuyện trực tiếp không phải là điều khó chịu nhất trên thế giới nữa. Họ thực sự làm việc thực sự tuyệt vời nếu được thiết lập đúng. Chúng tôi đã sử dụng Olark trong vài năm qua và bán được hàng ngàn và hàng ngàn đô la trong các giao dịch vì nó. Với một cuộc trò chuyện trực tiếp trên trang web của công ty SEO của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo khi có một khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn. Họ có thể nhắn tin cho bạn để được giúp đỡ hoặc thậm chí bạn có thể nhắn tin cho họ. Hãy suy nghĩ về việc đi vào cửa hàng. Điều gì nếu bạn có một câu hỏi nhưng cửa hàng không có nhân viên trong nhân viên? Lạ nhỉ? Luôn ở trong cửa hàng của bạn trong trường hợp khách hàng tiềm năng có câu hỏi. Trò chuyện trực tiếp cho phép bạn làm điều đó.

   

  Tôi yêu Olark vì họ cho phép bạn thêm ảnh đại diện của chính mình vào cửa sổ trò chuyện. Minh bạch là rất lớn. Mọi người muốn thấy những người mà họ có khả năng mua dịch vụ SEO từ đó.

  Hành trình:

  Thêm trò chuyện trực tiếp (như Olark) vào trang web của bạn
  Tải lên ảnh hồ sơ của bạn để khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy bạn
  Sẵn sàng và hữu ích
  Thử nghiệm các kịch bản khác nhau như tham gia với chúng trước
  9. Tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ thiết kế web
  Tôi tin rằng SEO và thiết kế web đi đôi với nhau. Trong thực tế SEO nên được thực hiện trước, sau và trong quá trình thiết kế và phát triển web. Nếu bạn không cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển web, bạn có thể bị tổn thương kết quả SEO và mất việc kinh doanh. Khi bạn chỉ cung cấp tư vấn SEO cho nhóm phát triển và thiết kế web của bên thứ ba và không làm công việc SEO thực tế, phần lớn những gì bạn đề xuất có thể bị mất trong dịch thuật. Một cái gì đó đã thắng được get được thực hiện đúng cách và một cái gì đó đã giành được hoàn thành. Điều này sẽ làm tổn thương kết quả và làm cho bạn trông xấu.

  Bắt đầu bằng cách hợp tác với một vài dịch giả tự do thiết kế web địa phương, sau đó bắt đầu cung cấp thiết kế web cho khách hàng SEO của bạn. Rốt cuộc, nhiều dự án SEO đòi hỏi phải đại tu trang web của khách hàng vì sự phát triển này quá cũ và rất không thân thiện với SEO. Khi bạn đã nhận được nhiều doanh nghiệp thiết kế web hơn và chỉ khi bạn có đủ kinh doanh thiết kế web, hãy mang đến cho nhà thiết kế web toàn thời gian.

  Đừng thuê một nhà thiết kế web quá sớm. Bạn cần xem chi phí của bạn. Đối tác trong một vài dự án đầu tiên và khi nó có ý nghĩa, sau đó đưa chúng vào một nhân viên toàn thời gian.

  Hành trình:

  Thêm một trang dịch vụ thiết kế web vào trang web của công ty SEO của bạn.
  Hợp tác với một vài dịch giả tự do thiết kế web địa phương (không thuê họ toàn thời gian!)
  Chỉ cung cấp cho một freelancer một công việc toàn thời gian khi bạn có đủ kinh doanh toàn thời gian.
  Bắt đầu cung cấp thiết kế web cho khách hàng SEO của bạn và khách hàng thiết kế web của bạn SEO SEO.
  10. Tôi thuê ngoài lạnh
  Sử dụng các trang web như Upwork.com để tìm các quản trị viên rẻ tiền sẽ gửi email lạnh đến thị trường mục tiêu của bạn. Đây là chìa khóa vì gửi email lạnh thấp hơn nhiều so với mức lương của bạn. Một người cấp quản trị nên làm điều này, không phải bạn. Nếu thực tế bạn có thể tìm thấy ai đó ở châu Á hoặc Ấn Độ để gửi email lạnh với giá vài đô la mỗi giờ.

  Hành trình:

  Tạo một mẫu email gọi lạnh ngắn
  Thuê ai đó với giá 3 đô la mỗi giờ ở châu Á hoặc Ấn Độ bằng Upwork.com
  Đặt thị trường mục tiêu theo địa lý và ngành của bạn (tức là luật sư ở Mobile, Alabama)
  Đặt mục tiêu hàng ngày và hàng tuần của bạn
  Bản đồ từng chi tiết ra cho quản trị viên của bạn. Donith dựa vào họ để đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào.
  Theo dõi tiến trình của bạn.

   

  Nếu bạn muốn biết thêm một chút chi tiết về cách tôi có được khách hàng của mình. Kiểm tra bài đăng của khách tôi đã làm cho HOTH, một dịch vụ SEO nhãn trắng cho các cơ quan SEO.

  Trang web của bạn
  Trang web của bạn là trung tâm kinh doanh SEO của bạn. Trong 10 năm tôi điều hành cơ quan của mình, tôi đã có ít nhất 15 trang web khác nhau. Hãy chú ý, bởi vì tôi sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, năng lượng và kiểm tra AB bằng cách cho bạn biết chính xác những gì đã hoạt động và những gì đã làm việc. Để làm cho điều này trở nên dễ dàng, chỉ cần nhớ hai từ đơn giản, đó là dọn dẹp và và đơn giản. Hãy quên mọi thứ khác đi và bỏ qua mọi thứ bạn thấy trong thiết kế web ngày hôm nay. Hầu hết các trang web là khủng khiếp, ngay cả những người được tạo ra bởi các nhà thiết kế đồ họa tuyệt vời và tài năng. Đây là lý do tại sao. Khi một khách hàng đến trang web của bạn, họ muốn biết ba điều. Bạn là ai, bạn đã làm gì và làm thế nào để liên lạc với bạn. Đó là nó. Mọi thứ khác đều nhảm nhí. Đây không phải là ý kiến ​​của tôi. Nó một kết luận dựa trên phân tích và nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm ám ảnh.

  Bạn là ai

  Tính minh bạch là rất lớn khi bán bất kỳ dịch vụ. Mọi người muốn gặp và nghe người mà họ sẽ làm việc cùng. Mặt khác, nếu bạn đang bán một sản phẩm như máy in, không ai quan tâm bạn là ai. Nhưng khi bạn bán dịch vụ SEO, khách hàng tiềm năng của bạn muốn làm việc với những người họ biết, thích và có mối quan hệ. Bạn có thể bắt đầu mối quan hệ đó trên trang web SEO của mình bằng cách siêu minh bạch. Điều này là vượt quá quan trọng, và rất nhiều đối thủ của bạn đã giành chiến thắng làm điều này. Thêm ảnh thật của bạn (và các thành viên trong nhóm của bạn) trên toàn bộ trang web của bạn, không chỉ trang Giới thiệu của bạn. Tạo video của bạn nói chuyện. Hãy để khách hàng tiềm năng nhìn thấy và nghe thấy bạn, và bạn sẽ giành được nhiều doanh nghiệp hơn đối thủ của mình. Đó là một sự đảm bảo!

  Trong 10 năm điều hành một đại lý, trang Giới thiệu là trang được truy cập nhiều nhất đối với chúng tôi và tất cả các khách hàng dịch vụ của chúng tôi. Không có gì khác đến gần, ngay cả các trang của chúng tôi cho thấy các nghiên cứu trường hợp và công việc trước đây.

  Những gì bạn đã làm xong

  Bạn sẽ cần một trang dành riêng cho sự thành công của những thành công của khách hàng hiện tại hoặc trong quá khứ. Đây thường là trang được truy cập nhiều thứ hai trên trang web của bạn, bên cạnh trang Giới thiệu. Nếu có thể, hãy yêu cầu khách hàng vui vẻ của bạn rút điện thoại iPhone của họ ra và quay video 20 giây về trải nghiệm của họ với bạn. Tát rằng trên trang web của bạn và xem khách hàng tiềm năng bắt đầu lăn vào.

   

  Làm thế nào để liên lạc với bạn

  Làm cho nó siêu dễ dàng để liên lạc với bạn. Một điều chúng tôi nhận thấy tại cơ quan của tôi là chúng tôi càng có nhiều hình thức liên lạc, chúng tôi sẽ nhận được càng nhiều bài nộp. Vì vậy, chúng tôi đã thêm một hình thức liên lạc trên hầu hết các trang và chuyển đổi của chúng tôi đã tăng lên. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng các hình thức liên lạc của chúng tôi chỉ có tối đa 4-5 đến các lĩnh vực. Theo thống kê, điều đó đã cho chúng tôi nhiều chuyển đổi nhất. Ở đây, một bản thiết kế của mẫu liên hệ hoàn hảo sẽ nhận được nhiều chuyển đổi nhất.

  Thủ đô
  Khá nhiều người đã hỏi tôi làm thế nào để tăng vốn để bắt đầu một doanh nghiệp mới. Câu trả lời của tôi là luôn luôn, vì điều gì? Họ thường có một cái nhìn trống rỗng trên khuôn mặt của họ khi tôi hỏi điều đó. Lý do họ thường tỏ ra bối rối là hầu hết mọi người chỉ nghĩ bạn cần huy động vốn để bắt đầu kinh doanh. Chúng tôi gọi những người đó là những người muốn có doanh nhân, không phải là doanh nhân. Don lồng rơi cho lý do này.

   

  Giá cả
  Giá cả luôn là một chủ đề khó thảo luận bởi vì mọi người đều có xu hướng định giá dịch vụ SEO của họ một chút khác nhau. Giá cả được dựa trên kinh nghiệm và tiêu chuẩn ngành. Vì không có giải pháp chìa khóa trao tay, giá cả có xu hướng dao động rất nhiều trong ngành công nghiệp SEO. Nó không giống như mua một máy in hoặc xe hơi, vì vậy bạn phải rất có chiến lược để có được doanh nghiệp. Nó cũng không phải là một ngành công nghiệp mà giá thầu thấp nhất sẽ thắng khách hàng. Có nhiều yếu tố đến để chơi.

  Cách tốt nhất để tính phí khách hàng là tính phí theo giờ; tuy nhiên, điều này có thể khó khăn khi bắt đầu kinh doanh SEO. Khách hàng của bạn sẽ không thích trả tiền cho đường cong học tập của bạn và họ đã giành chiến thắng như một mức giá kết thúc mở. Giá cố định có vẻ an toàn hơn nhiều đối với hầu hết các khách hàng, cho đến khi bạn có được những khách hàng lớn hơn và tốt hơn. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên thực hiện kết hợp cả tỷ lệ hàng giờ và chi phí cố định khi bắt đầu kinh doanh SEO. Đây là một sự cố:

  Miễn phí

  Kiểm toán SEO - Đây là trên trang web của bạn và sẽ đặt chân vào cửa.
  Đánh giá SEO trang web thủ công - Giúp bạn định giá toàn bộ dự án.
  Tư vấn 1 giờ - Giúp bạn giành chiến thắng trong kinh doanh.
  Giá cố định

  Báo cáo chiến lược SEO - Đây là một tài liệu từ đưa ra kế hoạch tấn công 6-12 tháng, dựa trên kiểm toán SEO, xem xét và tư vấn trang web.
  Tối ưu hóa trang web và trang web - Điều này thực hiện tất cả các sửa đổi ban đầu cho trang web của khách hàng để Google có thể thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web một cách chính xác. Điều này thường được gọi là tối ưu hóa trên trang web của Wap.
  Chi phí hàng giờ

  Báo cáo và SEO hàng tháng - Đây là bao nhiêu giờ bạn sẽ dành thời gian để tư vấn, tạo, báo cáo và tối ưu hóa nội dung để phát triển quyền hạn tên miền khách hàng của bạn và cải thiện thứ hạng của họ trong Google.
  Cho dù bạn đang làm việc hàng giờ hoặc với một tỷ lệ cố định, hãy nghĩ về việc bạn sẽ mất bao nhiêu giờ. Hãy cố gắng chính xác nhất có thể. Nếu bạn nghĩ rằng Báo cáo Chiến lược SEO sẽ mất khoảng 20 giờ, thì hãy tính cho họ một tỷ lệ cố định trong khoảng 20 giờ. Nó phụ thuộc vào bạn để ở trong khung thời gian. Ở đây, một sự cố về tỷ lệ hàng giờ hiện tại trong ngành công nghiệp SEO.

  Người mới bắt đầu (1-2 năm kinh nghiệm) - $ 25 - $ 50 mỗi giờ
  Trung cấp (2-5 năm kinh nghiệm) - $ 50 - $ 100 mỗi giờ
  Nâng cao (hơn 5 năm kinh nghiệm) - $ 100 - $ 200 mỗi giờ
  Hợp đồng
  Hãy để tôi bắt đầu phần này bằng cách làm rõ rằng tôi không phải là một luật sư. Nếu bất kỳ điều này có vẻ như tư vấn pháp lý, thì nó không. Tôi chỉ nói cho bạn kinh nghiệm cá nhân và sở thích của tôi với các hợp đồng SEO. Kể từ năm 2003, tôi đã sử dụng khoảng năm hoặc sáu hợp đồng SEO khác nhau. Vào thời điểm đó, các hợp đồng SEO của tôi đã tăng lên và phát triển theo chiều dài cho đến khi chúng có khoảng 30 trang. Sau đó, khoảng hai năm trước khi tôi bán công ty SEO của mình, tôi đã ném hợp đồng SEO khổng lồ, khổng lồ và đáng sợ của mình vào thùng rác và bắt đầu một cái mới, một lần nữa. Nhưng lần này tôi đã tự làm điều đó. Không có luật sư. Không có lời khuyên bên ngoài. Tôi chỉ đi với ruột của tôi.

  Mục tiêu cho liên hệ SEO mới của tôi là ba điều:

  Giữ cho nó đơn giản.
  Giữ cho nó ngắn.
  Giữ cho nó rõ ràng.
  Tôi đã loại bỏ tất cả các lông tơ và loại bỏ 80% các điều khoản mà các luật sư ngẫu nhiên của BS đã thêm vào trong suốt những năm qua. Tôi đã nhận được hợp đồng SEO xuống năm trang đơn giản. Tôi đã viết lại các khu vực của hợp đồng SEO nhiều lần cho đến khi mỗi khu vực siêu ngắn, đơn giản và truyền đạt rõ ràng mọi thứ chúng ta cần để giao tiếp.

  Các kết quả

  Kinh doanh tăng vọt với hợp đồng ngắn, đơn giản và rõ ràng của tôi. Trên thực tế, tôi đã có một số khách hàng nhận xét về cách hiểu hợp đồng SEO đơn giản của chúng tôi và đó là lý do họ làm việc với chúng tôi.

  Hãy suy nghĩ về nó. Hợp đồng càng dài thì quá trình quyết định càng dài. Tại sao làm cho mọi thứ phức tạp cho khách hàng của bạn? Tại sao làm cho họ suy nghĩ nhiều hơn về việc họ có muốn làm việc với bạn hay không. Một lần nữa, tôi không phải là một luật sư, nhưng các hợp đồng ngắn hơn, đơn giản hơn và rõ ràng hơn gần với nhiều giao dịch hơn.

  Mẫu hợp đồng mẫu

  Tôi hy vọng bạn đã không nghĩ rằng tôi sẽ làm tất cả những điều này để nói về việc các hợp đồng SEO của tôi tuyệt vời như thế nào mà không cung cấp cho bạn một mẫu mẫu. Mẫu hợp đồng SEO của tôi hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn phải chia sẻ bài viết này trước khi tải xuống. Bạn chỉ mất 5-10 giây để làm điều này. Các khách hàng hiện tại có thể chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển của họ và nhấp vào Tải xuống miễn phí Tải xuống ở phần chân trang. Bạn cũng có thể tải xuống hợp đồng miễn phí, chỉ bằng cách chia sẻ bài đăng trên blog này. Chia sẻ bằng liên kết dưới đây và mẫu hợp đồng SEO miễn phí của bạn sẽ xuất hiện ngay lập tức.

   

  Cách từ chức khách hàng SEO
  Tôi đã viết một bài viết dài, chuyên sâu về điều này rồi, vì vậy tôi sẽ nhấn mạnh những điểm ở đây. Đăng nhập lại một khách hàng SEO rẻ hơn khoảng 10 lần so với việc tìm kiếm một khách hàng mới, vì vậy tôi thực sự sẽ tập trung vào việc này. Có năm bước dễ dàng để đăng nhập lại ứng dụng SEO:

  Bước 1: Hiển thị cho khách hàng độ dốc của SEO

  Độ dốc của SEO là một biểu đồ chuẩn bị cho khách hàng SEO trong thời gian cần thiết để có kết quả. Biểu đồ này giúp quản lý kỳ vọng của họ dẫn đến sự tin tưởng hơn và tiếp tục kinh doanh.

  Bước 2: Hiển thị cho khách hàng nội dung

  Bất chấp những gì đối thủ của bạn đang làm và bất chấp những gì bạn đã đọc và có thể đã làm trong vài năm qua, SEO không chỉ là điều chỉnh, tối ưu hóa và xây dựng liên kết. Nó tối ưu hóa và chủ yếu là liên kết kiếm tiền. Kiếm liên kết đến trang web khách hàng của bạn là tự nhiên và an toàn hơn. bạn có thể kiếm được liên kết bằng cách tạo nội dung tuyệt vời mà khách hàng của bạn thị trường mục tiêu của bạn rất thích đọc và chia sẻ. Đây là vài ví dụ:

  Video
  Phỏng vấn
  Đồ họa thông tin
  Đồ thị và biểu đồ
  Bài đăng trên blog
  Tải miễn phí
  Bước 3: Khuyến khích người quản lý tài khoản

  Khi bạn phát triển một chút, bạn sẽ muốn thuê người quản lý tài khoản. Đây là những người làm việc trực tiếp với khách hàng của bạn, đảm bảo công việc được hoàn thành và được báo cáo đúng. Điều quan trọng là những người này chỉ có một mức lương. Giống như nhân viên bán hàng và mọi người khác trong văn phòng của bạn, họ nên được khuyến khích bằng hoa hồng và tiền thưởng khi họ ký lại một khách hàng hiện tại. Quản lý tài khoản khuyến khích trong tiềm thức thúc đẩy họ vượt lên và vượt lên trên làm cho khách hàng của bạn hài lòng.

  Bước 4 Phát triển Tóm tắt chiến lược giai đoạn tiếp theo

  Khi khách hàng của bạn hết hạn hợp đồng, hãy phát triển một bản tóm tắt chiến lược rõ ràng về những điều bạn muốn làm trong hợp đồng tiếp theo. Hãy chắc chắn rằng bạn có một danh sách rõ ràng về nội dung tuyệt vời mà bạn muốn tạo. Khách hàng hào hứng ký lại hợp đồng!

  Bước 5: Lên lịch kết thúc các cuộc họp hợp đồng

  Một vài tuần trước khi hợp đồng SEO hết hạn tổ chức một cuộc gặp mặt trực tiếp để thảo luận về sự thành công của hợp đồng và Bản tóm tắt chiến lược giai đoạn tiếp theo ở trên. Rốt cuộc, SEO, thiết kế web và tất cả các tiếp thị kỹ thuật số không bao giờ kết thúc. Không có dòng kết thúc. Đó là một quá trình đang diễn ra.

  Thuê
  Có hai lĩnh vực tuyển dụng mà tôi sẽ tập trung vào. Hai lời khuyên chính này đã giúp cho cơ quan của tôi đủ giá trị để được mua lại bởi một cơ quan lớn hơn.

  Hợp đồng thuê

  Điều đầu tiên bạn cần biết là có những người làm việc tự do và nhà thầu không giới hạn trong ngành tiếp thị kỹ thuật số. Bạn có thể tìm thấy dịch giả tự do địa phương hoặc nhà thầu từ xa ở khắp mọi nơi. Điều đó đang được nói, phát triển công ty SEO của bạn bằng cách thuê dịch giả tự do đầu tiên. Tìm một freelancer mà bạn thích làm việc và thuê họ cho các dự án khác nhau của bạn. Chỉ trả tiền cho họ khi bạn được trả tiền. Bạn không bao giờ muốn trả tiền cho dịch giả tự do của bạn trước khi bạn được trả tiền. Duy trì dòng tiền tích cực là rất quan trọng để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Chỉ thuê freelancer hoặc nhà thầu của bạn khi bạn có doanh nghiệp ổn định cho họ. Đó có thể là sau một vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Không có nhu cầu hay lý do nào để cam kết mức lương cho bất cứ ai cho đến khi bạn sẵn sàng, và nó hoàn toàn ổn nếu bạn không bao giờ sẵn sàng.

  Người trợ lý

  Tôi thực sự tin rằng các trợ lý nên được thuê đầu tiên của bạn. Bạn là người có giá trị nhất trong công ty của bạn và bạn sẽ luôn như vậy. Thời gian của bạn là vô giá, theo nghĩa đen. Điều mà bạn sẽ tìm thấy là 80% thời gian của bạn sẽ bị B.S. công việc quản trị mà bất cứ ai cũng có thể làm. Theo dõi, hợp đồng, gửi email cho khách hàng, trên điện thoại và nhiều hơn nữa mà bạn có thể không nhận ra.

  Thời gian của bạn cần được dành riêng cho những gì bạn làm tốt nhất, nhận được kết quả SEO. Hãy tin tôi vào điều này. Don lồng lãng phí thời gian quý báu của bạn vào những điều mà bất cứ ai cũng có thể làm. Người bạn thuê làm trợ lý của bạn nên là một người mới vào nghề, mong muốn được gia nhập ngành. Đây là công việc hoàn hảo cho họ. Họ có thể hỗ trợ bạn trong một vài năm, sau đó khi họ có kinh nghiệm và kiến ​​thức về ngành, bạn có thể chuyển họ vào một vị trí quan trọng hơn, như làm một số việc bạn làm. Rốt cuộc, họ đã che giấu bạn trong nhiều năm. Họ phải học được rất nhiều.

  Kết hợp
  Một lần nữa, tôi không phải là một luật sư, nhưng đây là những gì tôi đã làm. Tôi đã đợi vài tháng trước khi tạo một LLC cho doanh nghiệp của mình. Tôi đã kiếm được một ít tiền đầu tiên, sau đó kết hợp. Lý do tôi làm điều này là vì kết hợp chi phí tiền bạc. Ở Illinois, nó có khoảng 500 - 600 đô la, cộng thêm 250 đô la mỗi năm. Không cần phải lãng phí số tiền đó nếu bạn không bao giờ có được kinh doanh. Tôi đã hỏi kế toán của tôi, Gaurang Patel của Southloop CPA ở Chicago, IL, về điều này. Đây là những gì ông nói:

  Khi bạn bắt đầu kinh doanh SEO, bạn nên xem xét việc thiết lập một thực thể pháp lý càng sớm càng tốt. Một cấu trúc pháp lý như bạn có thể biết là quan trọng cho các mục đích pháp lý. Ngoài các lợi ích hợp pháp, nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm Thuế. Thiết lập pháp nhân sớm cũng giúp phát triển hồ sơ theo dõi cho doanh nghiệp và rất hữu ích khi bạn quyết định bán doanh nghiệp vào thời điểm trong tương lai.

   

  Giáo dục
  Đây là một lời khuyên quan trọng. Luôn luôn là một sinh viên của ngành công nghiệp SEO. Đọc blog, nghiên cứu trường hợp và tất cả mọi thứ mà các công cụ tìm kiếm lớn như Google phát hành. Vì vậy, nhiều người ngừng học tập sau một vài năm. Họ nghĩ rằng họ biết tất cả. Những người đó cũng sớm ra khỏi doanh nghiệp. Dưới đây là một vài nguồn lực tốt để được giáo dục.

  http://moz.com/blog
  http://searchengineland.com
  http://www.quicksprout.com/blog/
  http://moz.com/ugc
  https://moz.com/blog/carget/whiteboard-friday
  http://neilpatel.com/blog/
  seoforbeginners.com
  Phần kết luận
  Tôi sẽ làm hết sức mình để theo dõi bài viết này rất chặt chẽ. Vì vậy, nếu bạn đăng bất kỳ câu hỏi nào dưới đây, tôi sẽ cố gắng trả lời chúng nhanh nhất có thể. Nếu cần, tôi thậm chí có thể cập nhật bài viết này theo thời gian. Dù sao, tôi hy vọng điều này là hữu ích. Hãy chắc chắn kiểm tra trang tài nguyên miễn phí của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy một vài mặt hàng hữu ích trong đó. Cảm ơn bạn đọc và may mắn!

   

No Stickers to Show

X