Được tài trợ bởi

Rao vặt gần đây

Xem tất cả

kenhdangtin.vn website rao vặt hàng đầu Việt Nam

 • Chợ tốt - kênh đăng tin tuyển dụng, đăng tin nhà đất hàng đầu Việt Nam

  Kenhdangtin.vn - hiện đang dẫn đầu trong số top 10 website rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam, với hơn 4 triệu thành viên tham gia, và có khoảng 10 triệu tin rao vặt đã được đăng trong 9 tháng đầu năm 2019, theo bảng xếp hạng mới nhất của trang báo VN express cho thấy, kênh đăng tin đã vượt qua website rao vặt chợ tốt, để trở thành 1 trong top 10 trang rao vặt hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  Kênh đăng tin, với những tính năng ưu Việt đang được hàng triệu người tin dùng, mới đây CEO của Lưu Gia Group cho biết, họ đang phấn đấu để nâng tổng số thành viên trên kenhdangtin.vn nên con số 5 triệu thành viên vào đầu năm 2020 tới đây, nếu đúng như dự kiến, thì lần đầu tiên một kênh rao vặt của Việt Nam cán mốc con số 5 triệu thành viên tham gia mua bán chỉ sau 1 năm đi vào hoạt động.

  Kênh đăng tin sẽ và đang cố gắng nâng cấp, cải tiến các tính năng có sẵn trên website rao vặt này, mong muốn đem lại cho người dùng Việt một kênh mua sắm trực tuyến an toàn, hiệu quả.

  Kênh đăng tin với các chuyên mục nổi bật như: đăng tin rao bán nhà đất, đăng tin tuyển dụng, chợ mua bán xe… thống kê của kênh đăng tin cho thấy, chỉ tính 3 chuyên mục rao vặt này, 9 tháng đầu năm 2019 đã có tới 3 triệu thành viên tham gia, và có hơn 6 triệu tin đăng tin vặt trên 3 chuyên mục này, xếp vị trí thứ 4, và 5 là danh mục mua bán điện thoại, máy tính, iPadchợ quần áo giá rẻ.

  Ngoài ra còn có các trang rao vặt như chợ mỹ phẩm, chợ thú cưng, dịch vụ, máy móc… cũng thu hút rất nhiều thành viên đăng ký tham gia. 

  Những thành quả đã đạt được cho thấy, kênh đăng tin đã và đang không ngừng phát triển để mang tới cho người dùng trong nước một website đăng tin rao vặt nhanh chóng và hiệu quả.

  Kenhdangtin.vn đang phấn đấu để không những chỉ hoạt động trong thị trường thương mại điện tử việt, mà còn mong muốn mang thương hiệu Việt, hàng hoá của người Việt đến với thị trường quốc tế.


33 lượt xem

No Stickers to Show

X