Được tài trợ bởi

Rao vặt gần đây

 •  KEM CHỐNG NẮNG ????Thời tiết gì mà  nắng muốn phỏng daBởi zay chi em phụ nữ minh dễ bi nám xạm  ????thế nên hãy Thoa 1 lớp chống nắng sau khi duong kem nhe!  Chất kem chống nắng mát lạnh.chống tia tử ngoai làm da cam giác rat thoáng mát sau kho thoa chỉ 300k / 100...
 • Correct Zopiclone dose will be quite effective for Senior Citizens  According to research, the major sufferers of insomnia and sleep disorders are the elderly people. Sedentary lifestyle is one of the major reasons of sleeplessness and disrupted circadian rhythm. With age, the length and natur...
 • Buy UK sleeping pills to defeat Insomnia and sleep disturbances A sound sleep at night keeps people healthy and boosts their immunity. According to research, it is observed that one out of 3 persons have suffered from insomnia at some stage of their lives. So, UK sleeping pills are the last alterna...
 • Trust Zopiclone ( Zimovane) to treat anxiety and promote relaxation Zopiclone (Zimovane) is a popular medication for the treatment of anxiety disorder. It shows excellent results in people who get nervous before appearing for an exam or an interview. People suffering from social anxiety disorder, p...
Xem tất cả

kenhdangtin.vn top 10 website rao vặt hàng đầu Việt Nam

 • Kênh đăng tin - đăng tin rao vặt miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Top 10 website rao vặt hàng đầu Việt Nam

  Kenhdangtin.vn đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Chỉ trong 10 tháng đi vào hoạt động, trải qua những biến đổi của thị trường và thay đổi mang tính đột phá, kênh đăng tin đã dần đi nên, từ một trang web rao vặt chưa được nhiều người biết tới, thì nay kenhdangtin.vn đã trở thành một trang website rao vặt không thể thiếu với người kinh doanh trực tuyến, bán hàng online tại Việt Nam.

  Trải qua 10 tháng hoạt động, từ con số không, thì nay kênh đăng tin đã có hơn 5 triệu thành viên tham gia, hơn 20 triệu sản phẩm đã được đăng bán, và có hơn 1 tỷ lượt khách hàng truy cập mỗi tháng.

  Nhờ những chính sách và tính năng ưu việt mà kênh đăng tin mang lại cho người dùng, đã giúp website rao vặt này thu hút sự quan tâm và ủng hộ của hàng triệu người.

  Kênh đăng tin hoạt động chuyên nghiệp, ổn định nhiều tính năng ưu việt và hiện đại, đã mang lại cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Khi nhắc đến rao vặt, chắc hẳn bạn không thể không nói tới kênh đăng tin, khi mà website rao vặt này đã và đang mang lại sự tiện lợi vô cùng tuyệt vời, tháng 9 vừa qua theo thống kê cho thấy, có tới 2 triệu sản phẩm bán tới tay người tiêu dùng, đây là một thành quả khá ấn tượng.

  Bạn hoàn toàn có thể tự tin vượt qua đối thủ trong kinh doanh, tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng, bạn hoàn toàn có thể tự tin khẳng định đẳng cấp trong kinh doanh, khi tham gia vào website rao vặt của chúng tôi.

  Để tham gia kenhdangtin.vn vui lòng truy cập top 10 website rao vặt hàng đầu Việt Nam

156 lượt xem