Được tài trợ bởi

Rao vặt gần đây

 • In the current situation, a Higher education student frequently accompanies huge difficulties that need online assignment help writing services. It is one of the scariest assignments at school and can represent the moment of truth. It requires time, wide research, and composed scientific capacity. M...
 • Lắp mới comboMạng internet cáp quang + truyền hình vtvcab tặng 04 tivi phụ xem truyền hình miễn phíChi phí chỉ 154k/ tháng
 • Bán cây  hoa
 • BÁN ĐẤT đất mặt đường bê tông đường ô tô thông nhau gần trường gần ủy ban xã mặt tiền 6,75 x 18,52 = 124,5m2 ở xã đông cường đông hưng thái bình. cách đường quốc lộ ngã 3 đọ đi thái thụy mới chừng 7,8 trăm mét cách ngã 3 đọ chừng 1,5km đất mang tên mình.hướng đông nam rất hợp phong thủyace có n...
Xem tất cả

sàn thương mại điện tử

 • Đăng tin tuyển dụng thật dễ dàng và miễn phí với kenhdangtin.vn

  Bạn là một nhà hoạt động kinh doanh ?

  Bạn có nhu cầu tuyển dụng ?

  Lâu nay bạn vẫn có khái niệm thuê đơn vị đăng tin tuyển dụng cho doanh nghiệp mình, do bạn không có thời gian và kinh nghiệm cho việc đăng tin.

  Tất cả những vấn đề bạn gặp phải giờ sẽ được giải quyết nhanh chóng trong 3 bước đơn giản.

  Kênh đăng tin được thành lập với mong muốn, tạo ra một thị trường việc làm mở rộng, giúp người tìm việc làm, cũng như các đơn vị tuyển dụng dễ dàng tìm được một công việc phù hợp, tìm được đối tượng lao động theo nhu cầu tình hình thực tế của doanh nghiệp.

  Đơn giản và dễ dàng hơn trong 3 bước:

  • Đăng ký thành và và đăng nhập trên kênh đăng tin của chúng tôi

  • Đăng tin rao vặt, tin tuyển dụng chỉ trong 3 bước hết sức đơn giản

  • Kiểm tra lại thành quả của mình.

  Cam kết của chúng tôi:

  • Không thu phí đăng tin, chúng tôi hoạt động theo phương châm, khách hàng là cốt lõi cho sự thành công và phát triển

  • Không gửi tin quảng cáo, tin spam đến gmail, số điện thoại của khách. " Một kênh tuyển dụng thường làm việc này " nhưng chúng tôi thì không, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng.

  • Hiển thị số điện thoại trực tiếp của đơn vị tuyển dụng, để người ứng tuyển có thể liên hệ trao đổi trực tiếp công việc, ngoài ra người ứng tuyển có thể chát trực tiếp, liên hệ qua zalo, gmail… với đơn vị tuyển dụng mà không cần thông qua đơn vị quản lý tin đăng. ( Các kênh tuyển dụng khác thường ẩn thông tin nhà tuyển dụng, yêu cầu khách hàng nạp tiền thanh toán để hiển thị thông tin của đơn vị tuyển dụng, chúng tôi thì không) 

  • Dễ dàng đăng tin tuyển dụng theo nhu cầu của doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng có quyền đăng và chịu trách nhiệm về các nội dung đăng tuyển, tuyệt đối chúng tôi không can thiệp vào quá trình tuyển dụng của khách hàng.

  Ngoài ra còn rất nhiều tính năng vượt trội khác dành cho các đơn vị đăng tin tuyển dụng.

  Không chỉ các đơn vị có thể đăng tin tuyển dụng, ngay cả người lao động khi có nhu cầu tìm việc làm cũng có thể tự mình đăng tin tìm việc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Tham gia kênh tuyển dụng của chúng tôi, hoàn toàn là miễn phí.


348 lượt xem